Máy Thái Mỡ

Liên hệ
Điện áp: 220v / 50Hz.    
         
Công suất: 750W.      
         
Năng suất: 200Kg/h.      
         
Đặc điểm: Lưỡi dao cố định, đặt trước kích cỡ dao.
         
Độ rộng lát cắt: 2.5mm đến 5mm.  
         
Số lưỡi dao: 60 lưỡi.      
         
Kích thước: 38×33,5×58,5cm.    
         
Trọng lượng: 51 Kg.      
         
Vật liệu: Inox, thép.      
         
Xuất xứ: Trung Quốc.    

           

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Giới thiệu về máy thái thịt mỡ:

  Như đã giới thiệu ở trên, và các bạn đã lướt qua các máythái thịt , các bạn cũng đã phần nào hình dung được hình ảnh máy thái thịtcũngnhư công dụng, ưu điểm của nó đến mức nào rồi.

  ở đây chúng tôi chỉ đưa ra những ưu nhược điểm và ứng dụng của từng loại máy thái thịt vào các công đoạn máy thái thịt cụ thể như sau:

  ở đây tôi chia ra làm mấy loại thịt cần thái sau đây:

  Nhóm máy thái thịt chin, thịt luộc, và thịt đông lạnh gồm những máy:

  Còn tên gọi khác nữa đó là máy cắt lát thịt là loại thiết bị đã và đang phổ biến và được mọi người biết đến và phổ cập đại chúng nhiều hơn,trong các nhà bếp cũng như những khu vực chế biến thực phẩm đều cần dùng phải thái thịt, tại sao lại cần thiết vậy, và tại sao lại được nhiều nơi ưa dùng đến vậy đó cũng là bởi vì tính hữu dụng của thiết bị thái thịt hay còn gọi là máy cắt lát  thịt có thể đánh bại hơn bốn mươi người thái cùng một thời  khắc,.Ở trong một thời khắc những năm trước 1999 cách đây khoảng mười bốn mười năm năm về trước,công việc của một bếp trưởng yêu cầu đó là để thái được một lượng thịt từ 10 đến 20kg trong các bếp ăn cũng đã huy động nhiều nhân lực tham gia thái thịt.

  Bài toán kinh tế cho việc sử dụng máy thái thịt: 

  Các bạn tính đơn giản như bình quân thuê một công nhân bâygiờ tối thiểu là năm mươi triệu đồng/ tháng và để thái được thịt tương đương với công suất của một máy thái lát mỏng thịt tươi sống có công suất là hai trăm chín mươi tám kg/ giờcác bạn cần phải thuê ít nhất là mười năm nhân lực, vậy một máy cắt lát thịt tươi sống có giá giao động tự Mười một triệu năm trăm ngàn đồng chẵn đến Mười ba triệu năm trăm ngàn đồng chẵn các bạn đã bằng thuê mười người và mỗi tháng các bạn mất năm mươi triệu đồng hoặc hơn như thế nữa. Bài toán nho nhỏ mà chuyên gia máy chế biến thực phẩm  vừa phân tích giúp phần nào cho các bạn đã nhìn thấy lợi ích của việc cần phải mua sắm gấp cho bếp hoặc xưởng chế biến thực phẩm một máy cắt lát mỏng cho thịt hay chưa? .
  Siêu thị máy thực phẩm TOÀN PHÁT 
  có hai loại máy là máy dùng cho thịt cứng và máy dùng cho thịt mềm, ứng với mỗi loại  thịt dùng để thái ta có những máy cắt phù hợpđể thái, khi bạn sử dụng phù hợp thì hiệu quả của thiết bị  sẽ được nâng cao lên rất nhiều và nó giúp cho bạn không bị lãng phí thời gian cũng như công sức trong công việc vốn dĩ là lặp đi lặp lại nhàm chán, hãy sử dụng máy thái thịt đúng cách để được hiệu quả cao nhất, để làm được điều này các bạn hãy liên hệ đến siêu thị máy thực phẩm TOÀN PHÁT theo số điện thoại 098.298.8811 để được tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất,nhưng để trực quan hơn chúng tôi mời các bạn đến trực tiếp cửa hàng để tham quan các loại máy và chạy thử các loại máy mà showroom thiết bị chế biến thực phẩm TOÀN PHÁT đang trưng bày.
  Máy thái lát thịt bao gồm nhiều loại, mỗi loại lại có ứng dụng riêng biệt cho từng loại sản phẩm.

  Ứng dụng của máy thái thịt như :

  1. Dùng cho thái thịt bò cho quán phở, đây là loại máy thái lát có yêu cầu phải thái mỏng nhưng thịt không được nát, vì thịt bò thái lát mỏng sẽ ngấm nước dùng tốt hơn, giúp cho thịt đậm đà hơn khi nhúng qua nước phở.
  2. Loại máy cắt lát thịt dùng cho quán bún chả, đây là dòng máy thái lát không được mỏng quá , có độ dày tương đối để khi qua than hồng thì không bị cháy và vẫn giữ được độ ngọt của thịt lợn.

  Làm thế nào để máy thái thịt hiệu quả nhất:

  Để sử dụng được máy thái được hiệu quả hơn các bạn nên sử dụng máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thịt đông lạnh để cưa thành từng khúc nhỏhay từng khổ nhỏ với kích thước sao cho hợp lý nhất để khi cho khổ thịt đó qua máy thái sẽ thái được lát mỏng hợp lý và đúng với yêu cầu của món ăn.
  Sau đây showroom của siêu thị máy chế biến thực phẩm và đóng gói TOÀN PHÁT sẽ gửi đến các bạn những dòng máy thái thịt mà thế giới ưa chuộng cũng như cấu hình chi tiết của từng phân loại máy thái :

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại máy thái thịt mỡ tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

  Email: toanphat3368@gmail.com

  Website: www. maythucphamtoanphat.vn

  Hotline:  098.298.8811

  Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

  Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

  Phòng bảo hành :    096.557.3368

   

Sản phẩm cùng loại

Máy cắt mỡ DQ1

Máy cắt mỡ DQ1

Liên hệ
Máy thái thịt, thái mỡ

Máy thái thịt, thái mỡ

Liên hệ

Sản phẩm đã xem

Máy Thái Mỡ

Máy Thái Mỡ

Liên hệ