Nồi nấu cháo bằng điện 50L

Liên hệ

các loại kích thước, đặt theo yêu cầu quý khách hàng

          

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • Cấu tạo của nồi nấu cháo hoặc nấu đậu:
    Nồi nấu cháo hoặc nấu đậu nành có cấu tạo chia làm 2 phần gồm 3 lớp inox
    Phần khoang nồi chứa: Có thiết kế Inox dầy 1,5mm
    Phần đáy nồi: khoang trống chứa nước, các thanh điện trở để đun nóng phần nước này.
    Hơi nước bốc lên sẽ làm nóng phần nồi chứa cháo hoặc sữa đậu phía trên, Xung quanh nồi được tạo nấu bới hệ thống lớp dầu sẽ được sục qua van xả khí vào nước cháo hoặc sữa đậu.
    Với cấu tạo như vây, nồi nấu cháo hoặc nấu đậu không bị khét, hay khê , cháy sữa trong quá trình đun nấu như các nồi đun nấu truyền thống.
    Ưu điểm của nồi nấu bằng điện
    Được thiết kế, gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, có thể nấu nhiều đậu và cháo trong thời gian ngắn.
    Nồi nấu được thiết kế 3 lớp, ở giữa là lớp xốp, bông thủy tinh loại tốt giúp cách nhiệt, không bị bỏng khi chạm vào nồi, lớp thứ 3 được thiết kế đặc biệt giúp nhiệt độ tán đền xung quanh nồi.
    Nồi nấu cháo hoặc nấu đậu Mạnh Phát bạn không sợ bị khét, bị cháy vơi nhiệt độ nồi luôn ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm. Tiết kiệm điện, vì  nồi nấu  cháo sử dụngđiện công nghệ mới, sử dụng chiết áp nên mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với tủ điện thông thường.
    Nồi nấu cách nhiệt, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
    Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
    Dễ dàng vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng, chất liệu Inox chống gỉ nên nồi lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng như mới.
    Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản nồi nấu dùng điện
    Sử dụng:
    Gắn nguồn điện của nấu cháo 
    Kiểm tra và cấp nguồn nước vào trong khoang
    Bật hệ thống điện cho nồi hoạt động sôi nhanh để làm sôi và lên hơi cho nồi.
    Đợi thời gian từ 40 đến 50 phút 
    Chờ thời gian khoảng từ 20 đến 25 phút cho nước đậu sôi và lấy ra. Cho mẻ khác vào nấu tiếp.
    Vệ sinh:
    Sau khi làm xong, tháo hết nước trong cả khoang trên và dưới nồi ra ngoài.
    Cho nước sạch vào vệ sinh khoang nồi chứa cháo cho sạch.
    Bảo quản:
    Nên để nồi nấu cháo ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
    Quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồi nấu cháo hoặc nấu đậu.

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại nồi nấu cháo công nghiệp tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

    CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

    Email: toanphat3368@gmail.com

    Website: www. maythucphamtoanphat.vn

    Hotline:  098.298.8811

    Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

    Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

    Phòng bảo hành :    096.557.3368

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem