Nồi tráng bánh cuốn chân vịt

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:
– Chất liệu: inox chất lượng cao
– Kích thước tiêu chuẩn: Ø400 x 600
– Kích thước thực tế: theo yêu cầu
– Khoang nồi sâu: 380
– Điện áp: 220v / 50Hz
– Công suất: 2.5kwh
– Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • Nồi tráng bánh cuốn chân vịt là tên gọi vui của loại nồi tráng bánh cuốn chân thấp, một loại nồi được thiết kế với công năng chính như tên gọi: “tráng bánh cuốn”.  Sau một thời gian đưa ra thị trường, sản phẩm nồi tráng bánh cuốn “chân vịt” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bà con sử dụng nồi của công ty Toàn Phát, hầu hết các phản hồi đều đánh giá nồi chân vịt hoạt động ổn định, ít tốn điện và bánh cuốn chín đều hơn so với nồi gas và nồi than tổ ong. Dưới đây, xin được gửi đến bà con một vài thông tin chi tiết hơn về dòng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn chân vịt này.

    Cấu tạo nồi tráng bánh cuốn

    Nồi tráng bánh cuốn có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 4 phần:

    • Khoang hơi: hay còn gọi là khoang nấu, đây là nơi nước được đun sôi để lấy hơn nước làm chín bột bánh phía trên. Khoang hơi được gia công từ 2 lớp inox và lớp cách nhiệt poluythane ở giữa. Lớp inox phía trong lòng nồi là loại inox 304 chất lượng cao, chống ăn ăn mòn và bám bẩn. Lớp inox phía ngoài vỏ là loại inox 201 cứng cáp nhằm chống va đập cũng như tạo vẻ sáng bóng bề mặt ngoài, nhìn rất hiện lại mà việc vệ sinh nồi cũng khá dễ dàng. Lớp cách nhiệt ở giữa, đóng vai trò hạn chế thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện bên cạnh đó nó còn giúp lớp inox thân vỏ phía ngoài không bị nóng lên trong quá trình sử dụng, từ đó người dùng không sợ bỏng tay nếu vô ý chạm vào nồi khi đang sử dụng.
    •  
    • Nắp nồi: cũng được gia công từ inox dập nguyên tấm. Nắp nồi được gia công hình nón với cạnh dưới ôm sát thân nồi, tạo nên khối khá kín khi đậy nắp hạn chế thoát hơi đồng thời với thiết kế hình nón hơi nước nóng được phân bố đều cả mặt trên và mặt dưới bột bánh làm bột bánh chín nhanh và đều hơn.
    • Bộ phận đun nóng: là một thanh nhiệt cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản với công suất lên đến 2,5kwh được nối với hệ thống điều khiển bao gồm cảm biến nhiệt, đèn báo và núm chiết áp điều khiển nhiệt độ. Người dùng hoàn toàn có thể đặt mức nhiệt độ phù hợp với mục đích sử dụng (vì nồi tráng bánh còn có thể sử dụng như những chiếc nồi hoàn toàn bình thường khác).
    • Chân nồi: được gia công từ inox ống D18 chất lượng cao, có gắn đế tăng chỉnh chiều cao. Trên sản phẩm nồi tráng bánh cuốn chân vịt này do yêu cầu của phần lớn lượng khách hàng yêu cầu làm chân thấp nên chúng tôi đã thiết kế như vậy. Ngoài ra không chỉ phần chân nồi mà cả khoang hơi hay bất cứ bộ phận nào khác, quý khách đều có thể đặt kích thước tùy theo yêu cầu của mình.
    **HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***

    CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

    Email: toanphat3368@gmail.com

    Website: www. maythucphamtoanphat.vn

    Hotline:  098.298.8811

    Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

    Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

    Phòng bảo hành :    096.557.3368

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem