Tum hút mùi giá rẻ

Liên hệ

đặt theo quý khách hàng 

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Tum hút mùi công nghiệp có ưu điểm lớn tạo không khí thoáng đãng cho nhà bếp công nghiệp, nhưng nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm như chính cấu tạo của nó đã nói lên điều đó. Hãy đến chợ đồ cũ thưởng thưởng để thu mua do cu cũng như tìm hiểu thiết biệt này tại đây:
  Chiếm nhiều diện tích: Do diện tích các bếp ăn ở nhà hàng, trường học, quán ăn tương đối lớn, nên để đảm bảo đạt hiệu suất làm việc thì hút mùi bếp công nghiệp thường có diện tích lớn. Đặc biệt những loại hút mùi có tum lớn và công suất cao thường có diện tích khá lớn. Do đó, riêng phần tum này cũng chiếm diện tích tương đối trong bếp nấu. Nếu như diện tích nhà bếp không quá rộng rãi thì dễ đem lại cho người tiêu dùng cảm giác thiết bị này rất cồng kền                       
  Khó lắp đặt, khó di chuyển: nguyên nhân xuất phát từ diện tích cồng kềnh của hút mùi nhà hàng và trọng lượng lớn, giống như sản phẩm tủ nấu cơm. Do đó, việc lắp đặt tương đối khó khăn, lực kéo của máy lớn. Nếu như các ốc vít không chặt chẽ, chắc chắn sẽ khiến cho mất an toàn khí sử dụng. Để thiết kế được chỗ lắp đặt chính xác cần có sự nghiên cứu trước, bởi sản phẩm máy hút mùi nhà hàng lớn hơn rất nhiều máy hút mùi gia đình. Cho nên việc di chuyển và chọn lựa lại vị trí lắp đặt là rất khó khăn cho chu trình lắp đặt phức tạp, và trọng lượng của máy lớn.
  Độ ồn lớn: Đây là điều không thể tránh khỏi, bởi để làm sạch được không gian bếp lớn và cường độ nấu ăn nhiều thì buộc động cơ tua bin của máy hút mùi công nghiệp phải là động cơ tua bin đôi, chạy khỏe. Phần tum của máy hút mùi nhà hàng càng rộng thì động cơ càng khỏe, tốc độ hút nhanh. Do đó, độ ồn lớn hơn nhiều so với máy hút mùi gia đình.
  Khách hàng có nhu cầu mua tum hút mùi công nghiệp cho nhà hàng quán ăn

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại tum hút mùi tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

  Email: toanphat3368@gmail.com

  Website: www. maythucphamtoanphat.vn

  Hotline:  098.298.8811

  Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

  Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

  Phòng bảo hành :    096.557.3368

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Tum hút mùi giá rẻ

Tum hút mùi giá rẻ

Liên hệ