Bếp chiên nhúng là gì ? Tại sao nên sử dụng bếp chiên nhúng?

Cập nhật: 2019-07-03 13:53:28
Lượt xem: 104

Bếp chiên nhúng điện có thể điều chỉnh một số cài đặt của thiết bị, bao gồm thời gian và nhiệt độ chiên. Kiểm soát nhiệt độ giúp bạn theo dõi quá trình chiên.

Chiên nhúng là gì ?

Chiên nhúng là cách chiên thức ăn ngập trong dầu nóng. Thức ăn được đưa vào giỏ chiên, sau đó chiên ngập dầu trên bếp. Sau một thời gian, thức ăn vàng và giòn đều được lấy ra.

Các tính năng chính của bếp chiên nhúng là gì?

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp chiên thức ăn trong dầu. Chúng có nhiều kích cỡ, khác nhau dựa trên số lượng và loại thực phẩm mà bạn sẽ nấu.

Bếp chiên nhúng điện có thể điều chỉnh một số cài đặt của thiết bị, bao gồm thời gian và nhiệt độ chiên. Kiểm soát nhiệt độ giúp bạn theo dõi quá trình chiên.

Buồng nấu là một phần chính của bếp chiên nhúng điện; đó là nơi thức ăn được chiên giòn. Nhiệt độ dầu bên trong buồng tăng lên mức từ 180 độ C đến 200 độ C.

Giỏ có tay cầm giúp sử dụng dễ dàng. Giỏ khác nhau về hình dạng và kích thước. Bếp chiên nhúng được sử dụng trong cả nhà bếp và cửa hàng thực phẩm. Trong các nhà hàng, thực phẩm chiên rán thường được làm với số lượng lớn hơn nhiều so với trong nhà bếp. 

Những loại thực phẩm nào phù hợp với bếp chiên nhúng?

Hầu hết thực phẩm có thể chiên. Các bữa ăn phổ biến bao gồm tôm, cá, gà, khoai tây chiên.

Tại sao nên sử dụng bếp chiên nhúng?

  • Giữ gìn hương vị
  • Để chuẩn bị nhanh chóng
  • Mang lại độ giòn thích hợp
  • Để thêm hương vị và kết cấu cho thực phẩm thô

Chiên nhúng thực hiện công việc nhanh chóng và cung cấp một lớp vỏ vàng giòn, thêm hương vị cho thực phẩm thô hoặc bảo quản hương vị của thực phẩm. 

Các bài viết khác