Tin tức - Sự kiện

  Giới thiệu về các mẫu tủ thịnh hành ở siêu thị

  Giới thiệu về các mẫu tủ thịnh hành ở siêu thị

         Tủ siêu thị được thiết kế có kích thước, kiểu dáng phù hợp với các siêu thị nhà hàng lớn. Với ưu điểm không giới hạn chiều dài, đa dạng mẫu mã khách hàng có thể thoải mái trưng bày rau củ quả, các loại sữa, hay các loại thực phẩm chín sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 3 loại tủ siêu thị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở Toàn Phát.                          
  Cách làm món gà rán KFC cực ngon tại nhà

  Cách làm món gà rán KFC cực ngon tại nhà

  Gà rán KFC được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ nhỏ. Ngon như vậy tại sao các bà nội trợ không học cách làm gà rán KFC nhỉ ? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm gà rán KFC giòn rụm, thơm phức ngon không kém cạnh ngoài quán đãi gia đình. Chắc chắn mọi người sẽ thích món gà rán của bạn lắm đó!
  Cách làm xúc xích tại nhà

  Cách làm xúc xích tại nhà

  Xúc xích là loại đồ ăn không chỉ các nhóc mới thích mà người lớn chúng ta cũng rất khoái khẩu. Xúc xích khi chiên lên sẽ có vị thơm, hơi dai lại có vị ngọt của thịt, đem chấm với tương ướt thì ngon phải biết. Nếu chúng ta có nhu cầu ăn trong gia đình thì các mẹ có thể tự làm món này ở nhà cho vừa đảm bảo chất lượng, mà biết đâu lại ngon hơn ở ngoài làm thì sao? Thử họccách làm xúc xích tại nhà nhé.
  Vì sao nên sử dụng máy ép dầu lạc gia đình?

  Vì sao nên sử dụng máy ép dầu lạc gia đình?

  Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, thì hiện nay nhiều bà nội trợ thay vì mua dầu ăn sẵn tại các cửa hàng và siêu thị thì tiến hành tự ép dầu ngay tại nhà với máy ép dầu lạc gia đình. Cùng tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết sau để có thể hiểu được lý vì sao lại nên sử dụng máy ép dầu lạc.