Bếp hầm đôi 2 họng đốt 3 vanh lửa là một sản phẩm cải tiến của bếp hầm đơn và là một trong những thiết bị phổ biến hiện nay trên thị trường. Sở hữu thiết kế hiện đại, kích thước phù hợp mọi không gian bếp. Đặc biệt, sản phẩm bếp hầm giúp bạn chế biến các món ăn truyền thống như hầm, luộc, kho nấu,...Là thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng khách sạn hiện nay.
Những lý do bếp hầm đôi 2 họng đốt 3 vanh lửa được nhiều nhà bếp sử dụng
- Chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng và dễ lau chùi
- Kiềng bếp chắc chắn, đủ tải được sức nặng của nồi
- Chân đế thấp để đặt các nồi hầm to, cao mà vẫn vừa tầm với đầu bếp
- Mâm chia lửa dạng kim phun, chia đều lửa nhỏ khi hầm nấu tiết kiệm nhiên liệu đốt
Đặc điểm cấu tạo của bếp hầm đôi 2 họng đốt 3 vanh lửa
Bếp hầm đôi công nghiệp mang thiết kế cao cấp hiện đại, toàn bộ khung bếp bằng inox cao cấp cứng cáp, sáng đẹp. Bếp hầm dung để chế biến các món ăn như hầm, luộc, kho, nấu… Phù hợp với các loại nồi cao, dung tích chứa lượng thức ăn lớn, thuận tiện cho việc chế biến món các ăn cho đầu bếp.
Sự kết hợp của 2 bếp hầm đơn tạo thành một chiếc bếp hầm đôi gọn gàng, giúp bạn nấu được 2 nồi cùng lúc, nhưng không chiếm quá nhiều diện tích không gian bếp.
2 bộ kiềng bếp rộng, được đúc từ gang chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt bếp còn được thiết kế với hệ thống mâm chia lửa dạng kim phun hiện đại, khi hoạt động sẽ giúp chia lửa nhỏ liu riu và tràn đều ra khắp đáy nội để hầm nhanh nhừ mà không sợ bị cạn nước.
Bếp hầm đôi thiết kế 2 họng đốt, trang bị 6 van khóa gas độc lập cho từng vanh lửa của mỗi bếp
Ngoài ra, chân bếp được thiết kế dạng thấp, đảm bảo khi bắc 1 chiếc nồi hầm cao lên bếp sẽ vẫn vừa tầm nấu cho người đầu bếp.
Một số lưu ý khi sử dụng bếp hầm đôi 2 họng đốt 3 vanh lửa
Để đảm bảo việc vận hành bếp hầm công nghiệp lâu dài và ổn định bạn cần phải có những lưu ý sau:
- Sử dụng bếp hầm đúng mục đích là hầm, nấu, kho, luộc…Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được chạm vào kiềng bếp, sử dụng họng nào là mở van gas tương ứng với họng đấy.
- Thường xuyên kiểm tra bếp định kỳ tránh trường hợp tắc nghẽn họng bếp và rò rỉ gas.
- Không được dung tấm kim loại che chắn lên ngọn lửa, bình gas không được đặt nơi dễ phát lửa.
- Khi xuất hiện vấn đề rò rỉ gas, phải nhanh chóng khoá van bình gas lại, mở thông thoáng các cửa và báo nhà cung cấp gas hoặc trung tâm bảo hành để lập tức xử lý. Tuyệt đối không tự ý bật tắt bếp nhiều lần hay dùng diêm và bật lửa
- Sau khi sử dụng bếp 10-15 phút mới tiến hành xả nước để vệ sinh bề mặt bếp cho sạch.
Máy Thực Phẩm Toàn Phát là đơn vị cung cấp các loại bếp hầm công nghiệp chất lượng tốt nhất
Hiểu rõ nhu cầu của thị trường, đáp yêu cầu nấu nướng của người tiêu dùng, Máy Thực Phẩm Toàn Phát luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với những gì mà chúng tôi đã làm được trong nhiều năm qua trên thị trường liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị bếp công nghiệp bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
-
-
-
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm !
-
-