Bộ đánh lửa tủ hấp cơm gas

Liên hệ

         

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •      

  Bộ đánh lửa tủ hấp cơm gas là phụ kiện rất quan trọng của tủ hấp cơm bằng gas, bộ đánh lửa này nằm trong buồng đốt của tủ.

  Bộ đánh lửa hoạt động bằng cách tác dụng 1 lực vào 1 loại vật liệu gọi là gốm áp điện (khi ta vặn núm vặn mạnh) thì miếng gốm áp điện bị tác động 1 lực cơ học nó sẽ sinh ra 1 dòng điện. Dòng điện này truyền qua dây điện đến đầu ống dẫn gas mồi, từ đó có lửa xuất hiện trên đầu đốt.

  Đây là một bộ phận quan trọng của tủ hấp cơm gas nhưng cũng là linh kiện rất hay bị hỏng nếu dùng thường xuyên. Vậy nên định kỳ bạn nên kiểm tra và thay thế, thời gian hoạt động tối thiểu để thay thế là 18 tháng để tủ hấp cơm có thể hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu gas.

  Máy Thực Phẩm Toàn Phát chuyên cung cấp các linh kiện thay thế của tủ hấp cơm hay tủ hấp đa năng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thay thế sửa chữa vui lòng liên hệ số Hotline: 098 298 8811 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

   

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về linh kiện tủ nấu hấp cơm đa năng tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

   

   

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem