Cách sử dụng tủ đông hiệu quả cho nhà hàng

Cập nhật: 2019-06-28 14:52:59
Lượt xem: 46

Tủ đông có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng món ăn. Nhiều protein cần được đông lạnh để lưu trữ không bị hỏng nhanh chóng.

Tủ đông Đài Loan là một mặt hàng chủ lực trong hầu hết các nhà bếp chuyên nghiệp. Không gian và năng lượng làm mát là cần thiết cho việc lưu trữ cần thiết để vận hành nhà hàng một cách trơn tru. 

Bạn có thể giải quyết cả hai vấn đề này với việc tổ chức đúng các vật phẩm được giữ trong tủ lạnh. Bạn có thể có được một số mặt hàng như rau quả được giao tươi mỗi ngày, vừa cải thiện chất lượng thực phẩm vừa giải phóng không gian.

Một kế hoạch hữu ích khác là tạo ra một hệ thống tổ chức. Cách phổ biến để giữ gọn gàng là nhóm thực phẩm, chẳng hạn như phần thịt, phần sữa và khu vực rau quả. Một lựa chọn khác là giữ các công thức nấu ăn cùng nhau bằng cách đặt tất cả các thực phẩm cần thiết cho một món ăn cụ thể trong cùng một khu vực để đầu bếp thuận tiện sử dụng. 

Bạn cũng nên đảm bảo sử dụng không gian có sẵn mà bạn có thể. Bạn có thể cân nhắc mua một vài kệ lưu trữ và cho chúng vào tủ lạnh để thêm không gian lưu trữ phụ có thể tháo rời khi bạn cần.

Tủ đông có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng món ăn. Nhiều protein cần được đông lạnh để lưu trữ không bị hỏng nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng lò vi sóng, bạn sẽ gặp rủi ro khi nấu các phần của món ăn và loại bỏ phần lớn nước và nước trái cây có thể dẫn đến món ăn nhạt nhẽo. Lấy vật dụng ra khỏi tủ đông và để nó trong vài giờ là cách tốt hơn để rã đông, nhưng nhà bếp thường là nơi bận rộn cần không gian. Sử dụng không gian lưu trữ thêm mà tủ cung cấp có thể cho phép bạn rã đông thịt trong khi giữ cho nó mát.

Tham khảo: Tủ cấp đông nhanh

Các bài viết khác