Có nên lựa chọn lò quay vịt Toàn Phát?

Cập nhật: 2019-07-12 10:17:16
Lượt xem: 231

Lò quay vịt Toàn Phát là các sản phẩm được cải tiến từ những loại lu quay, lò quay và cả các phương pháp quay gà, vịt, lợn truyền thống, đem tới cho người sử dụng sự hiện đại, tiện nghi và vô cùng hữu ích. 

Có nên lựa chọn lò quay vịt Toàn Phát?

Lò quay vịt Toàn Phát là các sản phẩm được cải tiến từ những loại lu quay, lò quay và cả các phương pháp quay gà, vịt, lợn truyền thống, đem tới cho người sử dụng sự hiện đại, tiện nghi và vô cùng hữu ích. Vậy tiêu chí để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

lò quay vịt

Ưu điểm của các loại lò quay vịt Toàn Phát

Các dòng lò quay vịt mới hiện nay do đặc điểm cấu tạo và thiết kế, có thể quay được nhiều loại thực phẩm như gà, vịt, heo,... Những sản phẩm này hiện nay được thiết kế tương đối gọn gàng, có thể phù hợp đặt trong nhiều không gian cửa hàng, nhà hàng, các cơ sở chế biến hay các khu bếp công nghiệp.

Đối với những sản phẩm lò quay vịt inox, có thiết kế thêm mặt kính xung quanh để đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Các mảnh kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tương đối tốt, giúp khách hàng và các đầu bếp có thể dễ dàng quan sát bên trong lò.

Ngoài ra, lu quay vịt cũng rất dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện sau đó điều chỉnh lượng nhiệt độ phù hợp là lò có thể tự động nướng thực phẩm theo cơ chế khép kín. Mỗi mẻ quay có thể cho năng suất từ 10 tới 12 con/mẻ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo được độ chín, độ giòn, độ dai đặc trưng của các món ăn.

Các tiêu chí lựa chọn lò quay vịt mới

Lò quay vịt mới muốn đảm bảo được chất lượng, luôn bền đẹp theo thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khách hàng cần nắm rõ được các tiêu chí lựa chọn sau đây:

Chọn lò quay vịt chú ý tới chất liệu

Chất liệu cấu thành nên lò quay vịt lợn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và thời hạn sử dụng lò. Trong thời gian quay, lò sử dụng lượng nhiệt lượng rất lớn trong điều kiện không gian rất lớn, vì vậy chất liệu tạo lò cần đảm bảo được khả năng chịu lực và chịu nhiệt. Nếu bạn lựa chọn các loại lò không tốt thì sẽ rất dễ nhanh bị hỏng, bị thủng và thời gian sử dụng cũng theo đó mà ngắn hơn.

Chưa kể chất liệu làm lò cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của lò quay vịt gà, vì vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng. Chất liệu tốt nhất bạn nên chọn đó là inox 304, dày dặn, chắc chắn. Theo các chuyên gia, inox 304 có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất lớn. Bên cạnh đó, chất liệu inox cũng giúp nhiệt độ không bị thất thoát ra khỏi môi trường bên ngoài. Đồng thời khả năng cách nhiệt cũng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng nếu vô tình chạm tay vào thành lò.

Chọn lò quay vịt chú ý đến cấu tạo

Những chiếc lò quay vịt cao cấp hiện nay hầu như đều có hình dáng giống nhau là hình trụ và phần thân được thiết kế lồi ra.  Tuy nhiên, điểm khác biệt, nổi bật giúp khách hàng có thể đánh giá được chất lượng lò cũng nằm ở cấu tạo thân lò. Càng lựa chọn các thiết kế hiện đại thì việc sử dụng càng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các loại lò quay vịt lu có phần đáy, thân và nắp dễ càng dễ dàng tháo rời thì sẽ càng dễ dàng di chuyển, cho thêm nhiên liệu và dễ dàng vệ sinh hơn. 

Chọn lò quay vịt chú ý đến kích thước

Mức giá lò quay vịt cũng chịu 1 phần ảnh hưởng của yếu tố kích thước. Chính vì vậy khách hàng nên lựa chọn những loại lò quay mới có kích thước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. 

Nếu lựa chọn cho các hộ gia đình thì nên lựa chọn lò quay vịt loại nhỏ, vừa có thể chín nhanh thực phẩm, không tốn quá nhiều diện tích đồng thời cũng tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Còn đối với những cửa hàng, bạn nên lựa chọn các loại lò có công suất lớn để có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

lò quay vịt

Chọn lò quay vịt lưu ý tới giá cả

Tiền nào của nấy và chắc chắn rằng giá cả đắt thường đi đôi với chất lượng tốt. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn phải chọn mua những loại lò có giá thành đắt đỏ. Bạn cần theo dõi thông số kỹ thuật để có thể định giá sản phẩm chính xác nhất.

Cách tốt nhất là nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm một cách kỹ lưỡng và đặc biệt sẽ không bị hớ về giá cả.

Trên đây chúng tôi vừa gợi ý tới các bạn một số tiêu chí để lựa chọn lò quay vịt mới. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc lò nướng vịt thật tốt, phù hợp với bản thân.

 

Các bài viết khác