Đá mày máy thái thịt ES250

Liên hệ

      

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  •  

    Máy thái thịt dù có cao cấp đến cỡ nào thì sau một thời gian sử dụng lưỡi dao cũng bị cùn kém sắc bén như lúc đầu. Vậy nên các nhà sản xuất máy thái thịt đã thiết kế bộ đá mài dao đi kèm với sản phẩm rất tiện dụng.

    Đặc điểm của đá mài dao máy thái thịt

    - Chất liệu bằng đá, có hình dạng tròn, bề mặt sần. Được gắn ở phía trên phần lưỡi dao với chức năng mài khi lưỡi dao bị cùn.

     

    Các bước tiến hành mài dao

    • Người dùng nên mang găng tay bảo vệ khi bắt tay vào công đoạn mài dao để đảm bảo an toàn.

    • Vặn chốt để mở bộ phận mài lưỡi dao.

    • Xoay bộ phận mài 180 độ và lắp lại. Xoáy núm vặn xoắn để bộ khung cố định tốt.

    • Bật nguồn khởi động

    • Nhấn nút mài lưỡi dao khoảng 30-40 giây.

    • Nhấn nút phía trước bộ phận mài lưỡi dao để giũa trong vòng 3-4 giây.

    • Kết thúc công đoạn mài, ngắt nguồn điện của máy thái thịt nhà hàng. Mở bộ phận mài, xoay 180 độ và lắp lại như cũ.

    • Vệ sinh máy thái thịt sau khi mài lưỡi dao.

     

     

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại linh kiện máy thái thịt tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Đá mày máy thái thịt ES250

Đá mày máy thái thịt ES250

Liên hệ