Máy cán bột 2 chiều Đài Loan

Liên hệ

   

Hotline: 098 298 8811

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm 

        

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •  

  Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực sản xuất bánh mì, các loại bánh ngọt, bánh pizza, bánh bao, bánh pía...với số lượng lớn và muốn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì bạn hãy nên sử dụng máy cán bột 2 chiều, nó sẽ giúp bạn đạt năng suất cao, tiết kiệm công sức và thời gian rất nhiều.

  Máy cán bột 2 chiều của Đài Loan là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích, việc sử dụng loại máy này sẽ giúp các loại bánh sẽ có lớp vỏ bên ngoài mềm, mịn hơn so với việc bạn thao tác bằng tay.

   

  Ưu điểm nổi bật của máy cán bột 2 chiều Đài Loan

  Máy cán bột 2 chiều Đài Loan thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích, máy được làm toàn bộ bằng inox cao cấp chống gỉ, hạn chế độ dính của bột, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Máy có chức năng băng chuyền giúp nhân công không phải thao tác nhiều lần. Do vậy, các đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo bột cán đúng như yêu cầu của mình.

  Cán bột mịn mỏng trong thời gian ngắn, đặc biệt máy cán bột 2 chiều tức là quá trình cán của đảo qua đảo lại chuyên nghiệp và có năng suất cao. Quá trình băng chuyền hoạt động tự động tiết kiệm nhận công và chi phí hơn hẳn so với việc làm thủ công trước đây. Vì vậy, đây được cho là thiết bị cần thiết và không thể thiếu tại cửa hàng, tiệm bánh lớn, nhà hàng hay khách sạn,…

   

  Đơn vị cung cấp máy cán bột 2 chiều chất lượng, uy tín

  MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy móc thiết bị làm bánh xuất xứ từ Đài Loan, mặc dù đây là các loại máy móc đã qua sử dụng nhưng được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Ngoài ra khi mua hàng của Toàn Phát các bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi về sau vô cùng hấp dẫn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm!

Sản phẩm cùng loại

Máy cán bột nhiều vòng

Máy cán bột nhiều vòng

Liên hệ

Sản phẩm đã xem