Máy cán bột làm đế bánh Pizza YSN/APD-30

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: 

Model: YSN/ADP-30

Kích thước: 495 x 90 x 640 mm

Nguồn điện: 220V

Điện áp: 50HZ

Công suất: 0,6KW

Trọng lượng: 33kg

 

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  •       

    Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30 là dòng thiết bị hỗ trợ, giúp việc cán bột của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn so với những phương pháp thủ công trước đây, vừa tốn nhiều thời gian, lại mất quá nhiều sức lực.

     

    Những ưu điểm nổi bật của máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30

     

     

    Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-P30 cấu  tạo khá đơn giản và nhỏ gọn, phù hợp với  những cơ sở sản xuất bánh với sản lượng vừa và nhỏ

    Máy được cấu tạo bằng thép chống gỉ, có độ sáng bóng, bền bỉ theo thời gian và dễ dàng vệ sinh

    Máy dùng nguồn điện 220V. Khi điện áp không đủ hoặc vượt quá hạn định máy sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn

    Bạn có thể cán bột với độ dày mỏng khác nhau bằng cách vặn cần điều chỉnh để có độ dày mỏng như ‎ý

     

     Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30 đem lại những lợi ích gì? 

     

    Nếu trước đây việc cán bột bằng phương pháp thủ công mất nhiều thời gian và công sức thì máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30 sẽ giúp bạn cắt giảm mọi thứ. Máy hoạt động tự động thông qua băng chuyền. Do vậy, mọi thao tác không cần thực hiện nhiều mà vẫn đảm bảo năng suất từ 3 – 5kg bột/mẻ.

     

     

    Những phương pháp cán bột thủ công không thể nào đáp ứng được sản lượng với nhu cầu của khách hàng, cán bột lại không đều nhìn rất mất thẩm mĩ. Vậy nên lựa chọn ngay cho cơ sở sản xuất bánh của mình một chiếc máy cán bột là vô cùng hợp lý  đem lạihiệu quả cao.

     

     

    Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD–30 hoạt động như thế nào?

     

    Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30 vận hành đơn giản chỉ với 1 công tắc, bạn nhấn nút màu xanh để máy hoạt động, điều chỉnh độ dày mỏng của đế bánh bằng cách điều chỉnh cần khoảng cách giữa 2 quả lô cán bột. Ở cả lô ngắn và lô dài đều có cần điều chỉnh riêng.

    Máy cán bột làm đế bánh pizza YSN/APD-30 bao gồm 2 lô cán, 1 lô cán kích thước nhỏ nằm phía trên và 1 lô cán lớn hơn nằm phía dưới.

    Bột sau khi được chia thành khối có trọng lượng tương ứng đế pizza và được thả vào miệng máy. Đi qua lô cán đầu tiên, bột được cán mỏng nhưng chưa thể làm bánh ngay được mà phải theo đường băng tải kết nối giữa 2 lô cán để đến lô cán thứ 2. Tại đây, bột được cán mỏng và rộng hơn, đủ tiêu chuẩn để làm đế bánh pizza. Bánh sau khi cán bằng máy không cần cán lại bằng tay chỉ cần tạo hình như mong muốn là được.

     

    TOÀN PHÁT – là đơn vị cung cấp máy cán bột làm đế bánh pizza uy tín chất lượng

    Qua những đánh giá trực tiếp từ khách hàng, TOÀN PHÁT tự hào là đơn vị nhận được quan tâm từ mọi đối tượng. Trên 6000 khách hàng đã sử dụng máy cán bột làm đế bánh pizza tại đây đều phản hồi tích cực. 

    TOÀN PHÁT cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp l‎ý. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng về bảo hành, bảo trì thiết bị trên toàn quốc. Đầy đủ linh kiện thay thế khi cần thiết để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem