Máy hút chân không 2 buồng DZ

Liên hệ
Máy hút chân không hai buồng: DZ(Q)-600x2
Kích thước buồng:570*540*50mm  
Kích thước mối hàn:L620*W10mm  
Công suất bơm hút: 40m3/h     
thời gian hút :10-20sec    
Điện áp:1phase 220V/380V/50Hz  
Vật liệu vỏ: inox không gỉ    
Biến áp hàn: 1.5KW    
Kich thước máy: 1450*590*970mm  
Trọng lượng: 208kg    

                        

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • Máy hút chân không 2 buồng DZ cao cấp

    Máy đóng gói hút chân không thực phẩm là loại thiết bị mang tính quyết định cho giá trị sản phẩm, Máy hút chân không rất quan trọng bởi nó cách ly thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến với môi trường không khí , vì vậy mà thực phẩm tránh được hư hỏng do vi khuẩn trong không khí phá hủy.

    Khi thực phẩm bị phân hủy bởi vi khuẩn thì nó rất nguy hiển cho sức khỏe con người sử dụng thực phẩm đó, chính vì vậy mà tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy đóng gói hút chân không trong quy trình sản xuất thực phẩm, mặc dù nó chỉ là công đoạn cuối cùng nhưng nó đóng vai trò tối quan trọng và cần thiết để bảo quản thực phẩm, làm sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn , đem lại uy tín cho cơ sở sản xuất của mình.

    Sau đây tôi xin trình bày tầm quan trọng của máy đóng gói hút chân không thực phẩm để các bạn nắm rõ hơn và để có quyết định lựa chọn mua máy đóng gói hút chân không tốt nhất.

    Điều quan trọng thứ nhất của máy đóng gói hút chân không:

    Khi khách hàng mua thực phẩm điều đầu tiên mà khách hàng quyết định mua sản phẩm đó, đó là sự yên tâm vào chất lượng sản phẩm, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì người tiêu dùng sẽ nhìn vào điểm nào trên sản phẩm bạn đang bày bán, đó chính là cách thức đóng gói của sản phẩm , nếu một sản phẩm được đóng gói hút chân không tốt thì chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm đó, hơn các sản phẩm thực phẩm không được đóng gói hút chân không rất nhiều.

    Điều quan trọng thứ hai của máy đóng gói hút chân không:

    Khi sản phẩm được qua máy đóng gói chân không sẽ bảo quản sản phẩm của các bạn khỏi hư hại do vi khuẩn bên trong môi trường không khí phá hủy gấp bảy lần bình thường, nó làm cho sản phẩm của bạn an toàn và tạo được uy tín lâu dài cho khách hàng của bạn.

    Điều quan trọng đó là quá trình vận chuyển lưu kho được dài hạn hơn giúp bạn có kế hoạch sản xuất tốt hơn.

    Điều quan trọng thứ ba củamáy đóng gói hút chân không :

    Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt qua qua những đối thủ cạnh tranh trong ngành sản xuất thực phẩm, hạn sản xử dụng của sản phẩm được dài hơn giúp bạn có kế hoạc sản xuất và cũng như vươn sản phẩm của mình ra xa hơn ở những tỉnh xa và xa hơn đó là quốc tế, vì sản phẩm xuất khẩu phải đi đường xa có khi mất cả tháng mới đến được thị trường cần tiêu thụ.

    Qua tất cả những ưu điểm tôi đã chỉ ra trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được  giá trị củamáy đóng gói hút chân không và không còn băn khoăn gì nữa là các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cơ sở sản xuất của mình một máy đóng gói hút chân không.

    Sau đây siêu thị máy hút chân không Toàn Phát gửi tới các bạn thông tin chi tiết về các loại máy đóng gói hút chân không, máy đóng gói  chân không là loại máy được dùng để đóng gói cũng như rút sạch không khí bên trong bao bì sản phẩm, giúp cho sản phẩm cách ly hoàn toàn với không khí.

    Máy đóng gói hút chân không là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất thực phẩm, máy hút chân không là một trong những thiết bị phục vụ trong công đoạn sau cùng của một quy trình sản xuất, Máy đóng gói hút chân không có nhiều loại, mỗi loại máy đóng gói hút chân không phục vụ cho một số loại sản phẩm khác nhau, Để hiểu rõ hơn tại sao chúng ta phải dùng máy hút chân không trong sản xuất thực phẩm, tôi sẽ đưa ra những ưu điểm và cần thiết phải có máy đóng gói hút chân không trong sản xuất thực phẩm, bởi vì  máy đóng gói hút chân không làm việc theo nguyên tắc sau, nó sẽ rút sạch không khí bên trong bao bì đựng thực phẩm cần đóng gói, sau đó nó hàn mép bao bì lại, vì máy đóng gói hút chân không đã rút sạch không khí tiếp xúc với sản phẩm hay nói cách khác là máy hút chân không đã cách ly thực phẩm cần đóng gói với không khí vì vậy mà sản phẩm không bị vi khuẩn có trong không khi xâm nhập vào thực phẩm, thực phẩm không bị  tác động của vi khuẩn làm hỏng, vì vậy mà thực phẩm sẽ an toàn hơn khi đến tay người tiêu dùng.

    Vì sao phải cần đóng gói hút chân không, trong khi đó có nhiều chất bảo quản giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn?

    Đó là câu hỏi của nhiều nhà sản xuất thực phẩm bắt đầu bước vào ngành sản xuất thực phẩm , tôi xin đưa ra câu trả lời ngay cho các bạn, đó là khi các bạn sản xuất thực phẩm, các bạn không nên lạm dụng chất bảo quản thực phẩm vì chất bảo quản thực phẩm chỉ cần sử dụng quá liều, khi con người ăn thực phẩm có dư chất bảo quản, chất bảo quản dư thừa đó sẽ tồn đọng trong cơ thể người và gây ra một số bệnh tật có hại cho cơ thể, sức khỏe người tiêu dùng.

    Chính vì lẽ đó chúng tôi khuyên các bạn dùng máy đóng gói hút chân không để bảo quản thực phẩm của các bạn trước khi đến tay người tiêu dùng.

    Khi sử dụng máy hút chân không  thay cho chất bảo quản thực phẩm người dùng sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

    - Không bị chất bảo quản thực phẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như đơn vị sản xuất thực phẩm lạm dụng chất bảo quản thực phẩm quá liều

    - Khi sử dụng máy đóng gói hút chân không các bạn sẽ được lợi ích về kinh tế đó là không phải dùng các loại thiết bị tủ đông hoặc xe đông lạnh trong quá trình vận chuyển đến nơi tiêu thụ, góp phần giảm được chi phí trong sản xuất vì vậy mà sản phẩm ra thị trường có mức cạnh tranh tốt hơn.

    ở khuôn khổ bài viết có hạn này, tôi xin viết ở bài viết sau nói về lợi ích kinh tế khi các bạn sử dụng máy đóng gói hút chân không trong sản xuất thực phẩm.

     Máy đóng gói rút sạch không khí có nhiều loại, sau đây tôi xin liệt kê các loại máy hút chân không mà thị trường đang dùng:

    - Máy đóng gói hút chân không thịt cá là thiết bị dùng để cách ly sản phẩm thịt hoặc cá khỏi không khí bằng cách hút sạch chân không trong túi PE đựng sản phẩm, sau đó dùng nhiệt hàn để hàn mép túi lại giúp cho không khi không bì tràn vào sau khi đã hút chân không.

    Máy đóng gói hút chân không cho chè hoặc các sản phẩm đồ khô như nấm khô là loại máy đóng gói rút sạch không khí dùng củ bơm hút không cần phải công suất lớn, chỉ cần loại vừa phải và loại máy này rất bền nếu như thường xuyên thay dầu máy cho củ bơm chân không.

    Máy hút chân không các sản phẩm có chưa dịch nước lỏng như măng ngâm dấm là một ví dụ hoặc các loại dưa hoặc kim chi , cà muối, loại máy đóng gói dịch lỏng hút chân không này tương đối phức tạp vì nó phải hút sạch các bọt khí ở trong dung dịch nước của sản phẩm vì vậy mà nó cần phải củ bơm hút chân không có công suất lớn hơn và cách đặt bao bì sản phẩm để hút chân không cũng khác với các sản phẩm thông thường.

    - Ngoài ra còn một loại máy đóng gói rút sạch không khí dạng vòi là máy hút chân không mà được dùng rất rộng dãi vì máy dạng vòi nó không phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và cũng không phụ thuộc vào kích thước của buồng hút chân không như ba loại máy trên mà tôi đã đề cập.

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại máy hút chân không thực phẩm tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

    CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

    Email: toanphat3368@gmail.com

    Website: www. maythucphamtoanphat.vn

    Hotline:  098.298.8811

    Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

    Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

    Phòng bảo hành :    096.557.3368

     
     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem