Cấu tạo máy
- Toàn bộ phần thân máy được thiết kế bằng inox 201/304
- Nhiên liệu đốt sử dụng gas
- Mặt bếp tráng bánh được thiết kế bằng hợp kim gang, phủ lớp chống dính giúp bột bánh không bị sát
Hướng dẫn sử dụng
Bật gas cho mặt bếp nóng già và tiến hành tôi mặt bếp bằng cách quết lên trên mặt máy tráng 1 lớp dầu ăn hoặc bơ ngọt. Đây là thao tác vô cùng quan trọng giúp khi sử dụng máy đạt hiệu quả cao và bánh không bị sát vào khuôn
Cách làm bánh Crepe đơn giản
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bột mì (240g)
- Đường trắng (5g)
- Trứng gà 3 quả
- Sữa (500ml)
- Bơ
- 1 chút muối
- Hương vani
Cách làm bánh
Bước 1: trộn bột
- Cho phần bột đã chuẩn bị cùng với một chút muối vào một chiếc bát to hoặc dụng cụ chứa bột lớn, sau đó đập trứng vào và đánh đều tay để bột không bị vón cục và sánh mịn. Từ từ rót sữa vào và trộn thành hỗn hợp lỏng sau đó để bột nghỉ khoảng 30 phút
Bước 2: làm bánh
Bật gas cho mặt bếp nóng già quết một lớp dầu ăn hoặc bơ ngọt lên trên toàn bề mặt bếp để khi tráng bánh bột bánh không bị sát vào mặt bếp
Múc một lượng bột vừa đủ đổ trên mặt bếp nóng dùng dụng cụ gạt dàn đều bột quanh mặt bếp và thật mỏng, đợi bánh vàng đều có để chế biến cùng rau củ, các loại trái cây, xúc xích theo khẩu vị của từng người