Máy tách xương cá 120kg/h

Liên hệ
 • TXC 120KG/H
 • Chất liệu: Inox, nhôm
 • Tách xương cá
 • Bảo hành: 12 Tháng
 
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá,  máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá không cần thiết phải có máy xay nhuyễn nữa, máy tách xương cá luôn là bạn đồng hành của những xưởng sản xuất.

  Máy tách xương cá 120kg/h là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm thiết bị chế biến thực phẩm, nhất là những công ty chuyên sản xuất về xuất ăn công nghiệp thì máy tách xương cá là thiết bị thực sự quan trọng và cần thiết, máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm toàn phát đảm bảo tách sạch các xương từ 95-98% .

  Máy tách xương cá là khâu quan trọng khi tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy mà khi bạn có máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá thì bạn không cần thiết phải có máy xay nhuyễn nữa, máy tách xương cá luôn là bạn đồng hành của những xưởng sản xuất.

  Ứng dụng của máy tách xương cá trong sản xuất thực phẩm:

  - Máy tách xương cá đã và đang được ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ nhiều năm nay, để đảm bảo chất lượng cho bữa ăn an toàn cho học sinh từ tiểu học trở xuốn mẫu giáo, các đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là sản xuất các viên cá hay chả cá đều ứng dụng máy tách xương cá vào trong sản xuất, vì máy tách xương cá đã loại bỏ 100% xương cá khỏi cá.

  - Ở Việt Nam chúng ta có đường bờ biển kéo dài hàng ngàn km nên các vùng làng nghề cá cũng rất nhiều, nhiều nguyên liệu thô , nếu như chúng ta không biết cách chế biến các nguyên liệu thô đó thành sản phẩm có giá trị cao thì thật là uổng phí, nhưng từ khi ra đời chiếc máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm toàn phát đã mang đến các làng nghề các ven biển một bộ mặt mới, giải phóng được sức lao động của con người, nâng cao giá trị của nguyên liệu thô lên hàng trăm lần và có giá trị tương đối cao, đã xuất khẩu được sản phẩm ra nhiều thị trường nước ngoài. 

  - Ngoài sử dụng máy tách xương cá tạo ra sản phẩm thành phẩm thì máy tách xương cá còn có thể kết hợp với các loại máy khác như máy tạo viên cá thịt để tạo ra những viên cá không còn xương , rồi kết hợp với các máy hút chân không để đóng gói sản phẩm trước khi đi ra thị trường còn phải in date hay còn gọi là in hạn sử dụng. 

  - Việc đóng gói hút chân không và in hạn sử dụng cho sản phẩm viên cá hay chả cá cũng rất quan trọng vì đó là sự đảm bảo cho người tiêu dùng nhìn thấy khi tiếp cận với sản phẩm từ máy tách xương cá. Khi đến với siêu thị máy thực phẩm toàn phát các bạn không chỉ  được tư vấn về các loại máy tách xương cá mà còn được tư vấn về các loại máy khác có liên quan như máy: máy tạo viên, máy hút chân không, máy in date, máy đóng đai thùng.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm chế tạo sản xuất và phân phối máy tách xương cá, siêu thị máy thực phẩm toàn phát đã và đang ngày càng khẳng định chỗ đứng và thương hiệu của mình trong mắt người tiêu dùng và các đối tác sản xuất chế biến thực phẩm.

  Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên của xưởng cũng như độ ngũ phục vụ bán hàng đã liên tục thay đổi để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tối đa nhất.

  Dưới đây là video và hình ảnh giới thiệu về các loại máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm toàn phát đang cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. 

  **HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

  Email: toanphat3368@gmail.com

  Website: www. maythucphamtoanphat.vn

  Hotline:  098.298.8811

  Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

  Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

  Phòng bảo hành :    096.557.3368

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Máy tách xương cá 120kg/h

Máy tách xương cá 120kg/h

Liên hệ