Máy tạo viên thịt cá SZ - 604

Liên hệ
THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY TẠO THỊT VIÊN: 
Model                                                                     SZ - 604                                                                         
Kích thước  600*400*1400 mm    
Điện áp  220V/50Hz    
Công suất  1.1 KW    
Sản lượng 200 - 300 viên/phút    
Trọng lượng máy 80 Kg    

              

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Máy tạo viên thịt cá SZ - 604 là thiết bị không thể thiếu được cho một xưởng sản xuất viên thịt hoặc viên cá, viên mực, máy tạo viên thịt cá mà siêu thị máy thực phẩm Toàn Phát giới thiệu phía dưới đây sẽ đem lại cho các bạn một lợi nhuận cao khi bạn biết ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất, máy tạo viên thịt cá mà siêu thị Toàn Phát cung cấp nó có năng suất bằng 30 công nhân lành nghề làm việc, một bài toán đơn giản đưa ra là nếu là chủ doanh nghiệp bạn lựa chọn giải pháp nào? Quản lý 30 công nhân hay quản lý 1 chiếc máy tạo viên? .

  Chắc câu trả lời đã có cho các bạn phải không, với cái được của việc ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất chắc không phải bàn cãi nữa.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhưng cấu hình máy tạo viên mà siêu thị Toàn Phát cung cấp, khi mua máy các bạn được nhận kèm theo 01 đĩa VCD hoặc DVD về hướng dẫn sử dụng máy tạo viên.

  Khi đến với siêu thị Toàn Phát các bạn có những câu hỏi về máy tạo viên phải không?

  Như mua máy tạo viên ở đâu rẻ? máy tạo viên thịt ở đâu tốt? chất lượng máy tạo viên thế nào là tốt? dịch vụ bảo hành bảo dưỡng máy thế nào? Cơ sở nào bán máy tạo viên luôn có sẵn hàng …vvv

  Tất cả những câu hỏi đó khi đến với siêu thị máy thực phẩm Toàn Phát  các bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác. Các bạn sẽ được chạy thử máy tạo viên ngay tại siêu thị Toàn Phát, Máy tạo viên của chúng tôi bao gồm nhiều khuôn tạo viên có kích thước khác nhau, Máy tạo viên ra viên đẹp và năng suất cao 300 viên /phút, với công suất vượt trội máy tạo viên của siêu thị Toàn Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại máy tạo viên thịt cá tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

  Email: toanphat3368@gmail.com

  Website: www. maythucphamtoanphat.vn

  Hotline:  098.298.8811

  Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

  Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

  Phòng bảo hành :    096.557.3368

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem