Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn máy làm kem

Cập nhật: 2019-08-03 15:09:05
Lượt xem: 198

Máy làm kem hiện nay trở thành thiết bị được nhiều cửa hàng bán kem, bán bánh lựa chọn bởi chúng đem lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Tuy nhiên hiện trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy với các chất lượng và mức giá khác nhau. Vậy nên khách hàng nên lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn máy làm kem để đảm bảo chất lượng.

Xác định nhu cầu sử dụng của bản thân

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn bất kỳ loại thiết bị bếp nào. Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy làm kem khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, trước khi mua máy làm kem, người dùng cần xác định rõ được nh cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Bạn cần trả lời được ít nhất những câu hỏi sau đây:

  • Bạn thích ăn loại kem nào? Bạn thích ăn kem cứng hay mềm? 
  • Có khoảng bao nhiêu người ăn kem? Nhu cầu ăn kem như thế nào? 
  • Bạn sẽ bỏ ra chi phí bao nhiêu để có thể mua một chiếc máy làm kem?

Khi bạn trả lời được những câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những chiếc máy kem phù hợp nhất.

Phân loại các loại máy làm kem trên thị trường

Bạn cần nắm rõ được các loại máy làm kem trên thị trường hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều các hãng sản xuất máy làm kem với các chủng loại khác nhau. Khi bạn phân nhóm được các loại máy này, bạn sẽ không cảm thấy bị phân vân, bỡ ngỡ khi mua hàng.

máy làm kem

Máy làm kem phân loại theo khả năng làm lạnh

Phân loại theo khả năng làm lạnh là cách phân loại được nhiều người sử dụng hiện nay. Theo khả năng làm lạnh của máy làm kem tươi, thị trường hiện có loại máy làm kem đơn thuần và máy làm kem đồng thời làm lạnh. Đối với loại máy làm kem đơn thuần, người dùng sau khi đã làm được kem, cần phải nhanh chóng cho chúng vào tủ lạnh để đảm bảo chất lượng. Còn đối với các loại máy làm kem đồng thời làm lạnh, người dùng hoàn toàn có thể ăn được luôn ngay sau khi làm xong. Tất nhiên, những loại máy vừa làm kem vừa làm lạnh sẽ có giá cao hơn so với các loại máy làm kem đơn thuần.

Phân loại theo loại kem

Mỗi một người có một sở thích về loại kem khác nhau. Để có thể phục vụ được nhu cầu và sở thích của từng người hiện có rất nhiều loại máy làm kem khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại máy như máy làm kem cứng, máy làm kem xốp, máy làm kem tươi,.... 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đọc kỹ thông số của máy làm kem trước khi mua và nên hỏi chi tiết người bán để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy làm kem 3 vòi QQ-833

Giá máy làm kem hiện nay

Giá máy làm kem cũng trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Mỗi một loại máy làm kem với mẫu mã, công suất, lại có mức giá khác nhau. Đồng thời mỗi một đơn vị cung cấp sản phẩm cũng cung cấp các mức giá khác nhau. Vậy nên khách hàng nên xem xét thật kỹ lưỡng, tìm hiểu, so sánh kỹ về từng loại máy xem giá tường có phù hợp với chất lượng hay không.

  • Thông thường, các loại máy làm kem tươi công nghiệp thường dành cho người kinh doanh, sẽ có mức giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu.
  • Giá máy làm kem gia đình cũng rất đa dạng và có mức giá tương đối phù hợp với nhiều gia đình. Trung bình mức giá có thể dao động từ 5-7 triệu đồng. Có những mẫu máy có thể lên tới 15 triệu đồng với các tính năng làm kem hiện đại.

Việc lựa chọn máy làm kem là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau này. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ được các lưu ý trên để lựa chọn được sản phẩm làm kem chất lượng. 


 

Các bài viết khác