Một số lưu ý khi chọn mua máy đùn xúc xích

Cập nhật: 2019-07-26 15:33:28
Lượt xem: 207

Máy đùn xúc xích là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các cơ sở chế biến xúc xích. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá khác nhau.

Một số lưu ý khi chọn mua máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các cơ sở chế biến xúc xích. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá khác nhau. Chính vì vậy khách hàng cần nắm được một số lưu ý khi chọn mua máy đùn xúc xích để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng.

 

máy đùn xúc xích

Xác định nhu cầu sản xuất

Đây là vấn đề khách hàng cần quan tâm đầu tiên. Trước tiên, bạn cần phải biết được cơ sở sản xuất của mình cần sử dụng loại máy với năng suất bao nhiêu. Việc xác định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất hoạt động của cơ sở sản xuất. Bạn nên lựa chọn chiếc máy phù hợp với công suất hoạt động của đơn vị, tránh lựa chọn các loại máy có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí. Còn nếu lựa chọn máy đùn xúc xích công nghiệp có năng suất quá nhỏ cũng sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, các cơ sở sản xuất xúc xích lớn thường sử dụng các dòng máy đùn xúc xích tự động. Bởi lẽ nếu lựa chọn máy đùn quay tay, có thể giá thành rẻ hơn nhưng lại không đáp ứng được năng suất lớn.

Bạn có ý định cân nhắc tới nhu cầu mở rộng thêm cơ sở sản xuất trong tương lai hay không? Nếu có hãy cân nhắc tới việc lựa chọn loại máy có năng suất cao hơn để không tốn tiền khi đầu tư mua máy khác.

Tìm hiểu về thông số và đặc điểm của máy đùn xúc xích

Bạn cần phải đọc thật kỹ các thông số kỹ thuật của dòng máy. Đặc biệt lưu ý về chất liệu, kích thước đầu đùn, công suất và năng suất,.... 

Sau đó tiếp tục so sánh các dòng máy để có thể lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất. Cần tránh nghe theo hoàn toàn sự tư vấn của người bạn. Bởi lẽ không phải người bán nào cũng thực sự tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn tính năng đa dạng trên một chiếc máy đùn xúc xích

máy đùn xúc xíc

Một chiếc máy với nhiều chức năng đa dạng, tiện lợi luôn thu hút khách hàng quan tâm. Hiện nay máy làm xúc xích được thiết kế với nhiều tính năng đi kèm như buộc túm xúc xích thành các đoạn nhỏ, định lượng để chia buộc,....

Nếu bạn có cơ sở kinh doanh với quy mô lớn và có khả năng đầu tư cao, hãy kết hợp các loại máy đùn đa năng để quy trình sản xuất được nhanh và gọn hơn. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng máy buộc xúc xích riêng hoặc tự mình buộc bằng tay.

Sử dụng máy đùn xúc xích kết hợp cùng với các thiết bị khác

Đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng để việc làm xúc xích của cơ sở bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Thịt trước khi cho vào máy đùn cần phải được xay qua bằng máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệp.  Sau khi đã đùn xong, bạn tiếp tục sử dụng máy buộc chỉ xúc xích để chia thành từng đoạn nhỏ giúp việc chế biến được dễ dàng.

Với sự kết hợp của nhiều loại máy móc, người dùng cần biết cách sắp xếp và sử dụng sao cho hợp lý. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Chọn nơi cung cấp sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng. Đây là nơi bạn gửi gắm niềm tin khi quyết định đầu tư sản phẩm. Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với các mức giá khác nhau. Khách hàng đừng vội chú ý tới giả cả mà quên mất chất lượng và sự uy tín. Bởi lẽ hiện nay có nhiều thương lái vì chút lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm và sự an toàn của người dùng. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng. Bạn cần xem xét về các chính sách bán hàng, bảo hành,bảo dưỡng sau mua để có sự đảm bảo chắc chắn.

Hiện nay công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Máy Thực Phẩm Toàn Phát là đơn vị cung cấp máy đùn xúc xích uy tín và chất lượng. Tới với Toàn Phát, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng bất ngờ về giá và chế độ bảo hành. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 098.298.8811.

 

 
Các bài viết khác