Nồi nấu rượu bằng đồng 50kg/mẻ

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 220V/380V

Chất liệu: Inox 3 lớp

Công suất: 24KW

Thời gian chưng cất: 3-4giờ/mẻ

 

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •  

  Khi phương pháp nấu rượu công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến thì nồi nấu rượu công nghiệp dần được thay thế. Không những vẫn giữ được hương vị rượu thơm ngon như truyền thống mà còn đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu, hạn chế những khó khăn của cách nấu truyền thống. Nồi nấu rượu bằng đồng 50kg là lựa chọn thông minh cho các hộ kinh doanh nấu rượu có quy mô vừa và lớn.

   

  Ưu điểm nổi bật và đặc điểm cấu tạo của nồi nấu rượu bằng đồng 50kg

  Nồi nấu rượu bằng đồng 50kg là một trong những nồi nấu rượu công nghiệp được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Toàn bộ quá trình chưng cất và ngưng tụ rượu được thiết kế theo hệ thống riêng biệt và tự động tiết kiệm thời gian và công sức, an toàn sạch sẽ trong quá trình nấu rượu.

   

  Quy trình nấu rượu an toàn và sạch sẽ hơn

   Toàn bộ quá trình chưng cất và ngưng tụ rượu được thiết kế theo hệ thống riêng biệt và tự động, do không tiếp xúc với khói, bụi từ chất đốt giống như kiểu nấu truyền thống nên hạn chế rất lớn khả năng sản sinh những độc tố có hại cho sức khỏe như andehit, methanol… trong quá trình chưng cất rượu.

   

  Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc nấu rượu

  Áp dụng phương pháp nấu cách thủy nhờ dung dịch truyền nhiệt, toàn bộ nhiệt tập trung bên trong nồi vừa đảm bảo an toàn, vừa cho cơm rượu bốc hơi và nhanh chóng ngưng tụ ra rượu thành phẩm.

  Với nấu rượu thủ công, thông thường sẽ mất nhiều thời gian mới hoàn tất một mẻ rượu thì nồi nấu rượu điện bằng đồng công nghệ hiện đại, thời gian nấu được rút ngắn chỉ còn 2,5 – 3 tiếng cho một mẻ. Vì vậy, trong một ngày có thể nấu nhiều mẻ rượu cho năng suất tốt nhất.

   

  Chất lượng rượu thơm ngon và đảm bảo nồng độ an toàn

  Nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp nói chung và nồi nấu rượu đồng nói riêng đáp ứng tiêu chí rượu an toàn hàng đầu.

  Nhờ việc kiểm soát nhiệt độ và ổn định chúng trong suốt quá trình chưng cất, phương pháp chưng rượu cách thủy giúp rượu thành phẩm có được độ ổn định về nồng độ, độ ngon như nhau dù được ra đời từ nhiều mẻ rượu khác nhau.

   

  Tăng sản lượng rượu cao hơn so với cách nấu truyền thống

  Với cùng một lượng nguyên liệu như nhau, khi dùng phương pháp nấu rượu bằng nồi nấu rượu công nghiệp, chẳng cần bận tâm dung tích nấu hạn chế. Sự đa dạng về các loại dung tích lớn bé khác nhau cho khả năng nấu cơm rượu cho 1 lần nấu nhiều hơn gấp nhiều lần so với nồi thủ công, tăng sản lượng rượu ngưng tụ cao hơn so với phương pháp truyền thống đến 12%.

   

   

  Cấu tạo nồi nấu rượu bằng đồng 50kg

  Cấu tạo nồi nấu rượu bằng đồng gồm 3 lớp: lớp ngoài và lớp thứ hai làm từ inox có khả năng chịu nhiệt tốt đảm bảo độ bền bỉ cho quá trình vận hành lâu dài và liên tục, lớp trong cùng được làm từ đồng – chất liệu quan trọng giúp cho rượu sau khi chưng cất xong có được độ ngon hơn so với bất kỳ loại nồi nào khác.

   

  Nắp nồi hình chóp cho hiệu quả ngưng tụ rượu tốt nhất

  Thiết kế này giúp rượu nấu ra nhanh chóng ngưng tụ tại chóp và chảy ra theo đường ống ngưng tụ dẫn về hệ thống bồn làm mát.

  Bên cạnh đó, các chốt khóa nắp chắc chắn sẽ đảm bảo cố định nắp an toàn trong quá trình chưng cất, nắp không bị bung hoặc lệch ra gây thât thoát hơi rượu.

   

  Thiết kế đồng hồ và ống thăm dò nước thông minh

  Nồi nấu rượu bằng đồng 50kg được trang bị đồng hồ kiểm soát nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp từng công đoạn sao cho phù hợp nhất.

  Để tránh tình trạng bị cạn nước làm cháy thanh  nhiệt và không cần mở nắp để kiểm tra nước thì nồi nấu rượu bằng đồng đã có ống thăm dò mực nước cho khả năng thăm dò nước tương đối chính xác.

   

  2 van xả tiện lợi

  Nồi nấu rượu bằng đồng 50kg được thiết kế 2 loại van xả: 1 van xả nước và 1 van xả bỗng. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng xả nước trong nồi ra ngoài chỉ bằng cách mở vòi xả nước, phần bỗng rượu cũng tương tự, bạn chỉ cần mở van xả bỗng và xả hết bỗng rượu ra ngoài. Van xả bỗng cũng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nồi hơn, không phải vất vả lật úp nồi như khi vệ sinh các nồi nấu rượu truyền thống.

   

  Mua nồi nấu rượu bằng đồng ở đâu tốt nhất?

  Máy Thực Phẩm Toàn Phát chính là địa chỉ cung cấp các mặt hàng nồi nấu rượu bằng  đồng 50 kg/mẻ chất lượng tốt nhất thị trường. Nồi nấu rượu được Toàn Phát trực tiếp sản

  xuất không qua trung gian nào nên giá thành vô cùng hợp lý.

   

  Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kĩ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết ).

  Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi!

   

   

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem