Tại sao nên sử dụng tủ cấp đông nhanh Đài Loan?

Cập nhật: 2020-10-29 11:03:56
Lượt xem: 639

Tủ cấp đông nhanh Đài Loan

Tủ cấp đông nhanh làm giảm rất nhanh nhiệt độ của thực phẩm hoặc sản phẩm tươi sống. Tủ sẽ làm đông lạnh thực phẩm rất nhanh.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh cho những thứ như kem, bánh mỳ, bữa ăn được chuẩn bị trước và rau hoặc cá. Nhiều nhà bếp cũng sử dụng các thiết bị lưu trữ như tủ đông.

 

Các loại tủ cấp đông nhanh

Model

Kích thước (WxDxH)

Khay (Cái)

Nhiệt độ thấp nhất (°C)

Công suất (kg)

BCF12

710x700x560

3

-35

12

BCF25

800x800x1000

5

-40

20

BCF35

800x800x1150

7

-40

28

BCF45

800x800x1385

10

-40

40

BCF65

800x800x1920

15

-40

60

Tính năng tủ cấp đông nhanh

  • Nhiệt độ làm việc 32°C
  • Độ dày cách nhiệt 85 mm
  • Vật liệu cách nhiệt thân thiện với sinh thái 40 Kg / M³
  • Chất làm lạnh R404A
  • Thiết kế inox 304
  • Điện áp: 220V / 50Hz, 220V / 60Hz, 110V / 60Hz
  • Chân có thể điều chỉnh, Bánh xe di chuyển dễ dàng
  • Giá đỡ chắc chắn
  • Máy nén Embraco / Tecumesh
  • Tủ làm lạnh chuyên nghiệp, có chức năng HACCP
  • Động cơ quạt ít tiếng ồn
  • Hệ thống rã đông tự động
  • Cửa đóng tự động
  • Giá đỡ khay inox
  • Miếng đệm cửa có thể tháo rời
  • Bảng điều khiển để lưu thông không khí

Tại sao nên sử dụng tủ cấp đông nhanh Đài Loan?

Khi đóng băng thực phẩm, nước bên trong kết tinh thành băng. Quá trình đóng băng càng lâu, các tinh thể băng càng lớn. Các tinh thể băng lớn hơn làm hỏng thực phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thực phẩm.

Sự đóng băng nhanh chóng làm cho các tinh thể hình thành rất nhỏ, ít gây tổn hại và bảo quản thực phẩm với chất lượng cao hơn. Khi thực phẩm “đông lạnh”, nó có thể được chuyển vào một tủ đông bình thường để lưu trữ lâu hơn.

Tủ cấp đông nhanh hoạt động như thế nào?

Tủ đông sử dụng quạt gió thổi khí lạnh qua thực phẩm để làm lạnh nhanh. Chúng có thể được trang bị các khay di chuyển để định vị thực phẩm và thường bao gồm nhiều ngăn khác nhau để cấp đông.

Một tủ đông trung bình thường có thể xử lý thực phẩm ở nhiệt độ phòng. Đặt nhiều thực phẩm nóng trong tủ đông và nhiệt độ của nó sẽ tăng lên ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng làm lạnh của nó.

Ưu điểm của tủ cấp đông nhanh Đài Loan

Bên cạnh tính toàn vẹn, chất lượng và hương vị của thực phẩm, tủ cấp đông nhanh mang lại lợi ích an toàn và sức khỏe trong điều kiện cực lạnh làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Với điều kiện thực phẩm được xử lý an toàn và sau đó cho vào tủ đông ngay sau khi chuẩn bị, sẽ giảm nguy cơ nhiễm bẩn rất nhiều.

Lợi ích này đối với an toàn thực phẩm là một trong những lý do tại sao đông lạnh rất phổ biến trong các khu vực chuẩn bị thực phẩm. Nó làm giảm đáng kể rủi ro cho khách hàng và người tiêu dùng.

 

Các bài viết khác