Thanh nhiệt nồi nấu phở

Liên hệ

          

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  •  

    Thanh nhiệt trong nồi nấu phở có chức năng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước. Đây là bộ phận hoạt động liên tục vì vậy cũng hay bị hỏng hóc bạn cần thay thế để nồi hoạt động bình thường, hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phận này nhé!

    Nồi nấu phở dùng​ những loại thanh nhiệt nào?

    Hiện nay trên thị trường thanh nhiệt dùng cho nồi nấu phở gồm những loại: 

    - Thanh nhiệt 500W, 700W, 1KW, 1.5KW, 2KW, 2.5KW

     

     

    Mỗi loại sẽ dựa trên dung tích và kích thước của nồi mà nhà sản xuất lắp đặt, để biết được nồi nấu phở nhà mình được lắp loại thanh nhiệt nào bạn hãy liên hệ tới nhà cung cấp để được hỗ trợ nhé!

    Cấu tạo chung của các loại thanh nhiệt

    Các loại thanh nhiệt hầu hết được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ, sáng bóng, dễ vệ sinh. Nhờ có hàm lượng Crom và Niken cao, thanh nhiệt Inox 304 có khả năng chống Oxy hóa cao, không han gỉ. Thanh nhiệt có cấu tạo chung gồm 3 lớp:

    • Lớp ngoài cùng là kim loại dẫn nhiệt inox 304
    • Lớp tiếp theo là vật liệu cách điện nhưng dẫn nhiệt
    • Trong cùng là sợi điện trở đốt nóng

    Cách nhận biết thanh nhiệt nồi nấu phở bị hỏng và cách xử lý

    Đối với thanh nhiệt nồi nấu ph bạn không thể nhận biết bằng mắt thường vì thanh nhiệt được lắp dưới đáy nồi. Bạn có thể nhận biết thanh nhiệt nồi nấu cháo bị hỏng qua một số dấu hiệu sau đây:

    Nước phở lâu sôi bất thường

    Nếu trong quá trình sử dụng, bạn đã cấp điện cho nồi, cài đặt công suất của thanh nhiệt mà nồi nấu phở lâu sôi hơn bình thường thì có thể thanh nhiệt đã bị hỏng hoặc đã đạt đến tuổi thọ quy định.

    Thanh nhiệt ngả màu, xuất hiện nhiều vết nứt

    Sau một quá trình sử dụng, phần chân thanh nhiệt có xuất hiện vệt nứt đen hoặc toàn bộ phần thân đều chuyển màu, không còn sáng bóng như khi mới mua nữa thì đây chính là biểu hiện tuổi thọ của thanh nhiệt đã hết hạn, trường hợp này rất nguy hiểm cho người dùng vì điện có thể bị rò rỉ truyền vào nước, ra thành nồi.

     

    Những nguyên nhân làm cho thanh nhiệt nhanh bị hỏng

    • Trong quá trình sử dụng để nồi cạn kiệt nước, việc này làm cho thanh nhiệt bị đốt cháy trong môi trường không có nước có thể gây cháy nổ thiết bị rất nguy hiểm cho người dùng.
    • Sử dụng nguồn điện không đúng ví dụ như nồi phở cần dùng nguồn 380V nhưng lại chỉ lắp đặt nguồn 220V.

    Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở:

    • Tuyệt đối không để nồi cạn kiệt nước trước khi cấp điện vào cho nồi.
    • Chú ý sử dụng đúng nguồn điện cho nồi, không cao quá cũng không thấp quá.
    • Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng để tránh cặn bẩn báo vào thanh nhiệt gây han gỉ làm giảm tuổi thọ của linh kiện.

     

    Mỗi loại nồi nấu phở sử dụng một loại thanh nhiệt khác nhau về cả công suất và hình dạng. Trong trường hợp thanh nhiệt bị hỏng và cần thay thế sau một thời gian sử dụng, bạn nên liên hệ đến cơ sở đã mua thiết bị để mua được loại thanh nhiệt phù hợp với sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: 098 298 8811 / 0988 49 2368 của Máy Thực Phẩm Toàn Phát để chúng tôi tư vấn sửa chữa và cung cấp cho bạn loại thanh nhiệt đúng chủng loại.

     

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại thanh nhiệt tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

     

     

     

     

     

     

     

     

     

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Liên hệ