Tủ cấp đông nhanh đế bánh pizza

Cập nhật: 2019-07-04 10:02:00
Lượt xem: 67

Chúng ta càng đông lạnh pizza nhanh hơn, nó sẽ càng tươi hơn. Tủ cấp đông nhanh đế piza giúp khóa độ ẩm và giữ cho pizza không bị dính để bạn có được một chiếc bánh pizza giòn ngon.

Một trong những điều chính để một chiếc bánh pizza duy trì độ tươi ngon của nó là quá trình cấp đông nhanh. Chúng ta càng đông lạnh pizza nhanh hơn, nó sẽ càng tươi hơn. Tủ cấp đông nhanh giúp khóa độ ẩm và giữ cho pizza không bị dính để bạn có được một chiếc bánh pizza giòn ngon.

Tủ cấp đông nhanh có thể đóng băng bánh pizza trong vòng 2 phút sau khi pizza được làm. 

Sử dụng tủ đông mới này thực sự cải thiện chất lượng và độ tươi của pizza bằng cách niêm phong các chất dinh dưỡng và độ tươi thậm chí nhanh hơn bao giờ hết. Đây là công nghệ mới nhất trong ngành và được phát triển cực kỳ thân thiện và dễ làm sạch theo tiêu chuẩn.

Giai đoạn 1

Quá trình cấp đông nhanh đảm bảo không có độ ẩm hoặc nhiệt xung quanh. Việc cấp đông cũng sẽ đóng băng lớp trên của bánh để chúng không bị xẹp khi xếp chồng lên nhau. Thêm vào đó, giai đoạn này đảm bảo rằng bánh pizza luôn ngon như vừa ra lò.

Giai đoạn 2

Sau giai đoạn cấp đông, bánh có thể được bảo quản và lưu trữ trong nhiều tuần. Bánh pizza được lưu trữ an toàn ở -10 độ và đông lạnh trước khi vận chuyển.

Bột bánh pizza có thể được đông lạnh, nhưng nó không thể được đông lạnh vô thời hạn. Cấp đông nhanh cơ học sử dụng nhiệt độ từ -35°C đến -40°C. Một kỹ thuật khác sử dụng một chất làm lạnh lỏng, chủ yếu là carbon dioxide lỏng hoặc nitơ lỏng, để đạt được nhiệt độ đóng băng. .

Đóng băng tĩnh là kỹ thuật phổ biến nhất trong các hoạt động nhỏ hơn. Nó sử dụng nhiệt độ từ -18°C đến -20°C với rất ít hoặc không có luồng không khí trên sản phẩm. 

Với phương pháp đóng băng tĩnh, bạn có thể cần tăng mức men của công thức bột lên 1,5% hoặc 2%. Tất cả các thành phần khác có thể vẫn giữ nguyên. Ngoài ra, nhiệt độ của nước được thêm vào bột cần phải được điều chỉnh (thường được hạ xuống) để đạt được nhiệt độ bột thành phẩm tối ưu. 

Các bài viết khác