Ủ bột là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình làm bánh mì, nếu ủ bột bằng phương pháp truyền thống sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ cho đến nửa ngày, nhưng nếu sử dụng tủ ủ bột sẽ chỉ mất 1-2 tiếng là bột đạt yêu cầu rút ngắn 1 nửa thời gian làm ra bánh mì, năng suất gấp đôi cách ủ bột truyền thống.
Ai cũng muốn lựa chọn được cho mình một thiết bị vừa chất lượng tốt mà giá thành lại không quá cao, tủ ủ bột 16 khay do TOÀN PHÁT đang cung cấp được sản xuất tại Đài Loan là một trong những đất nước mệnh danh với những thiết bị chất lượng tốt nhất nhì Đông nam Á.
Đây là dòng tủ ủ bột đã qua sử dụng tại đất nước bạn nên giá thành so với sản phẩm mới rất rẻ, lại được TOÀN PHÁT hỗ trợ giao hàng, bảo hành, bảo trì nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.
Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết: