Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền đang trở thành sản phẩm chiếp ưu thế trong thị trường nhà bếp. bếp từ công nghiệp này cũng xuất hiện nhiều hơn trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bệnh viện, công ty. để có được sự ưa thích của người tiêu dùng bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm liền sở hữu những ưu điểm vượt trội:
- Tính thẩm mỹ cao tạo không gian bếp chuyên nghiệp hiện đại
- Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với bếp sử dụng nhiên liệu đốt khác.
- Bếp từ mặt lõm an toàn khi sử dụng. Bếp mặt lõm điện từ được thiết kế khoa học. Các bộ phận linh kiện đều được làm từ inox cao cấp, khi có sự cố bếp tự động ngắt điện không gây hiện tượng cháy nổ.
- Rút ngắn được thời gian nấu vì lượng nhiệt hao hụt chỉ bằng 5 – 10% so với các loại bếp gas, than…
- Bề mặt bếp được thiết kế lõm giúp nồi nấu không bị trơn trượt. Đồng thời tránh được việc tràn thực phẩm, ảnh hưởng tới bếp nấu.
Đặc điểm cấu tạo của bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền
- Phần thân vỏ và khung bếp được làm bằng Inox cao cấp chống hoen gỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng
- Bếp được sản xuất bằng máy gấp thủy lực sắc nét, vuông vắn.
- Bộ đốt dây đồng nhiễm từ, có nhiều quạt làm mát toàn bếp.
- Bộ điều chỉnh công suất bằng thanh trượt với 6 mức nhiệt dễ dàng tuỳ chỉnh.
- Mặt bếp từ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt
- Mặt hiển thị nhiệt độ sử dụng công nghệ đèn LED. Và được gắn trước mặt ngang với tầm nhìn người đầu bếp.
- Có hệ thống báo lỗi tích hợp trong mặt hiển thị.
- Bếp thiết kế thành chắn phía sau bếp tích hợp vòi nước tiện dụng
- Chân tăng chỉnh, cách nhiệt và cao tới 200mm giúp người đầu bếp dễ dàng vệ sinh phần dưới bếp
Một số lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền
· Đặt bếp từ tại những nơi bằng phẳng, dưới đáy bếp phải thông thoáng để bộ phận tản nhiệt làm việc hiệu quả.
· Không nên sử dụng bếp ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
· Không để những dụng cụ inox công nghiệp lên mặt bếp từ. Bởi chúng có khả năng biến nhiệt, ảnh hưởng tới sự an toàn cho người sử dụng.
· Vệ sinh bếp bằng khăn mềm bằng hoặc dùng dung dịch cọ rửa inox chuyên dụng 2 lần/ tuần. Không sử dụng các sản phẩm có tính tẩy mạnh như các loại dung dịch có tính axit mạnh để vệ sinh bếp.
· Sau khi hoàn thành việc nấu nướng, cần tắt atomat nguồn để đảm bảo an toàn, khi nhiệt lượng của bếp chưa giảm tuyệt đối không nên vệ sinh.
Nhìn chung, bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm liền chảo thiết bị đáng sở hữu cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hiện nay. Với các ưu điểm bếp đang sở hữu, bếp sẽ giúp công việc chế biến đồ ăn của bạn đơn giản nhanh chóng hơn rất nhiều.
Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo liền là sản phẩm do MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT trực tiếp phân phối nên có giá thành phải chăng, chất lượng cũng được đảm bảo tốt nhất.
TOÀN PHÁT cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng với sản phẩm sau khi khách hàng mua sử dụng, bảo trì trọn đời.
Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1-2h. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh
Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.
Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết ).
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm !