Máy chia bột bằng tay 36 phần hàng Việt Nam

Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy chia bột 36 phần
Model: BLDD-36
Điện áp: 220V / 380V
Công suất: 0.75KW
Tính năng: 36 / lần
Trọng lượng chia: 30 ~ 120g / block

Trọng lượng:         345 Kg 

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •  Máy chia bột 36 phần hàng việt nam là thiết bị không thể thiếu được trong công đoạn làm bánh mì, vì để chia đều được bột khi các bạn làm bánh công nghiệp thì không thể chia bằng cân đo thủ công được vì nếu làm vậy sẽ mất rất nhiều thời gian, với máy chia bột mà siêu thị máy thực phẩm TOÀN PHÁT cung cấp , các bạn chỉ mất thời gian rất ngắn để chia ra 36 phần bằng nhau một cách nhanh chóng và chính xác. Máy chia bột là sản phẩm dòng sản phẩm thiết bị làm bánh bán chạy nhất của TOÀN PHÁT. Máy chia bột được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy chia bột phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị , các gian bếp nhà hàng ,khách sạn cần cung cấp một lượng bánh lớn trong thời gian ngắn...

  Máy chia bột là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm bánh, nó giúp người thợ làm ra những chiếc bánh được đều về khối lượng.

  Với cấu tạo bằng thép không rỉ máy chia bột rất chắc chắn và vận hành dễ dàng vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong khâu chia đều bột, máy chia bột được sử dụng trong một số xưởng làm bánh và các cửa hàng bánh.

  Máy chia bột làm bánh mì là thiết bị được sử dụng để chia đều các khối bột mì thành các phần bằng nhau trong quá trình sản xuất bánh mì.

  Chân máy có các bánh xe chắc chắn giúp việc di chuyển dễ dàng. Máy chạy ổn định, có hệ thống chống rung, chống ồn. Hoạt động máy đều, liên tục và độ bền cao. Vận hành và sử dụng dễ dàng, thao tác máy đơn giản.

  Máy có công năng chia đều khối bột lớn thành các phần đều nhau, giúp cho quá trình nướng bánh được đều, đẹp và chất lượng ra tốt hơn. Có thể nói, máy chia bột và thiết bị không thể thiếu dành cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp.

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHỆ MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT

  Email: toanphat3368@gmail.com

  Website: www. maythucphamtoanphat.vn

  Hotline:  098.298.8811

  Phòng kinh doanh:  0988.49.2368

  Phòng kinh doanh:  0969.49.2368

  Phòng bảo hành :    096.557.3368

               

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem