Bánh crepe xuất xứ rất lâu đời tại Pháp chế biến nhanh gọn từ nguyên liệu chính là bột mì một đặc trưng của nền nông nghiệp Châu Âu. Bánh crepe ngày nay bắt đầu phổ biến tại nhiều quốc gia mỗi đất nước lại có cách chế biến khác nhau theo vị mặn hoặc vị ngọt…Bánh có màu vàng, vỏ bánh nóng hổi giòn nhẹ và thơm lừng mùi bơ sữa, cách chế biến cũng nhanh gọn không tốn nhiều thời gian chính vì vậy bánh crepe là gợi ý hàng đầu cho bữa sáng nhất là cho những ai không có nhiều thời gian hoặc cho các em nhỏ tranh thủ quỹ thời gian hạn hẹp trước khi vào lớp học.
Đặc điểm thiết kế của máy làm bánh crepe đôi dùng gas
- Phần mặt tráng bánh: được thiết kế bằng inox 304 đường kính 40cm, độ dày 2cm bề mặt phẳng giúp cho việc dàn bột bánh thuận tiện và mỏng đều.
- Phần thân máy: Được thiết kế hoàn toàn bằng inox 201/304 cực kỳ chắc chắn... chiều cao phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam, có phần giá gài dụng cụ lật bánh, hai bên hông thiết kế tay nắm, phía dưới cùng là 4 bánh xe di chuyển vô cùng tiện lợi khi thay đổi vị trí của bếp.
Lưu ý khi sử dụng máy:
- Trước khi sử dụng bạn nên bật gas cho mặt bếp nóng già và quết lên bề mặt phần tráng bánh 1 lớp dầu ăn hoặc bơ để tôi mặt bếp, đây là thao tác vô cùng quan trọng để khi sử dụng lớp bột sẽ không bị dính và tăng tuổi thọ cho máy
Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin: