Máy làm đế bánh pizza công nghiệp

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 1500 * 700 *1100mm
  • Điện áp: 220/380V
  • Công suất: 2,2KW / 3KW / 4KW
  • Trọng lượng: 220kg
  • Sản lượng: 1800 - 2500 miếng / giờ
Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  • Pizza là một trong những món đồ ăn nhanh ưa chuộng của giới trẻ. Chính vì thế, các cửa hàng, nhà hàng chế biến pizza được mở ra ngày càng nhiều. Để có thể tạo ra đế bánh Pizza mỏng mịn như ý đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức nhất là việc cán bột cắt tạo hình đế bánh. Phương pháp tạo hình đế bánh thủ công, bạn chỉ có thể sử dụng để làm bánh pizza tại nhà. Còn nếu làm bánh số lượng lớn để bán hoặc cung cấp đế pizza làm sẵn cho bán buôn, bán lẻ thì bạn cần phải có công cụ hỗ trợ - đó là máy làm đế bánh pizza Toàn Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

     

     

    Ưu điểm nổi bật của máy làm đế bánh pizza

     

    Năng suất cao

    Mỗi giờ hoạt động máy làm đế bánh pizza có thể sản xuất ra từ 1800 – 2500 miếng/ giờ mỏng đều và đẹp như nhau. Nếu làm phép so sánh thì bạn có thể thấy rõ việc làm đế bánh bằng máy sẽ có năng suất cao hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công.

     

     

     

    Thiết kế tiện lợi

    Thiết kế nhỏ gọn, thông minh và hiện đại bằng inox 201/304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chiếm nhiều diện tích không gian nhà xưởng sản xuất của bạn, chỉ cần sử dụng 1 máy có thể thực hiện được 3 công đoạn đó là cán bột, cắt bánh, tạo lỗ trên bề mặt bánh

    Các miếng bánh mỏng, đều, đẹp như nhau nhờ 6 quả lô và núm điều chỉnh độ dày mỏng của bột

     

     

    Tiết kiệm thời gian, nhân công

    Sử dụng máy làm đế bánh pizza công nghiệp Toàn Phát rút ngắn mọi thao tác của bạn. Việc duy nhất của bạn chỉ là thả bột nguyên khối vào khay đựng bột và đợi các chiếc đế bánh đã được cắt đều đẹp ra ngoài và thực hiện đóng gói.

    Mỗi giờ hoạt động máy có thể sản xuất ra từ 1800 – 2500 miếng/ giờ. Tiết kiệm sức người cùng giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê nhân viên. 

     

    Tại sao nên sử dụng máy làm đế bánh pizza?

    Trước đây, khi những dòng máy công nghiệp chưa ra đời, để sản xuất ra được những chiếc bánh pizza hoàn hảo thường khá mất nhiều thời gian và công đoạn thao tác. Và một trọng những công đoạn khó khăn nhất khi làm bánh pizza phải kể đến việc chia bột, cán bột, cắt tạo hình bánh bằng khuôn thủ công ép tay, con lăn tạo lỗ đế bánh mất quá nhiều thời gian để ra được chiếc đế bánh chất lương.

    Chính vì vậy, khi máy cán bột làm đế bánh pizza ra đời, nhiều người không ngần ngại mà đầu tư sử dụng ngay. Với chiếc máy này mang đến lợi ích rất lớn cho người dùng, đặc biệt là các cơ sở sản xuất pizza hoặc chuyên cung cấp đế Pizza làm sẵn.

    • Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và không tốn sức lao động.
    • Bánh có độ dày mỏng như ‎nhau tạo nên sự chuyên nghiệp
    • Đảm bảo chất lượng vệ sinh của bột khi được cán
    • Thiết bị bền bỉ, hiệu quả kinh tế cao

    Mua máy làm đế bánh pizza công nghiệp chất lượng ở đâu?

     

     

    Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp máy khiến bạn hoang mang không biết đâu là địa chỉ bán hàng uy tín với giá ưu đãi nhất. Được biết. TOÀN PHÁT là địa chỉ cung cấp trên 6000 khách hàng ngoài thị trường và đều nhận được phản hồi tích cực.

    Chính sách bảo trì bảo hành tại nhà mà không cần phải chở máy đi tại TOÀN PHÁT

    TOÀN PHÁT cam kết bảo hành 12 tháng phần điện và 6 năm đối với các mối hàn inox

    Ngoài ra khi hết bảo hành công ty còn bảo trì trọn đời sử dụng máy .

    Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 3h ( đối với khách các tỉnh trong 8/12h Trừ ngày nghỉ lễ tết ).

     

     

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem