Máy làm đế bánh pizza Toàn Phát

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: 

Model: TP-680

Điện áp: 220V/380V/50Hz

Công suất: 4KW

Điều chỉnh tốc độ của băng tải và khuôn định hình bánh

Độ dày lô cán: 1.5 - 1.6mm

Kích thước bánh: 12,16,20,24,30cm

Trọng lượng: 280Kg

 

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  •  

    Máy làm đế bánh pizza Toàn Phát ra đời đã giúp giải quyết vấn đề dường như là lớn nhất đối với người làm bánh pizza, vì thế mà sản phẩm đã thu hút rất nhiều cửa hàng không cần ngần ngại khi đầu tư vào máy làm đế bánh.

     

     

    Máy làm đế bánh pizza Toàn Phát mang tới giải pháp gì cho bạn?

     

    Nếu chỉ làm đế bánh pizza quy mô nhỏ, với mức 50-100 chiếc mỗi ngày thì làm đế pizza thủ công là lựa chọn tương đối phù hợp. Nhưng khi bạn cần làm tới 2-3000 bánh  trở lên thì làm bánh thủ công không còn thích hợp nữa. 

    Khi đó, bạn cần đến máy làm đế bánh pizza công nghiệp. Đây là giải pháp làm đế bánh pizza tối ưu, hiệu quả nhất hiện nay, khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của cách làm thủ công, đem lại hiệu quả vượt trội cho người dùng.

     

    Ưu điểm nổi bật máy làm đế bánh pizza Toàn Phát

     

    Thiết kế gọn gàng, vận hành đơn giản và êm ái, đem lại sản lượng cao chính là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy làm đế bánh pizza Toàn Phát

     

    Thiết kế linh hoạt

    Các bộ phận của máy làm đế bánh pizza Toàn Phát đều được thiết kế linh hoạt, hợp lý và thuận tiện nhất. Máy tự động di chuyển bột qua khuôn cắt tạo hình bánh nhờ bộ phận băng tải, các nút điều chỉnh nhanh chậm tốc độ khuôn, tốc độ băng tải, công tắc nguồn, đồng hồ hẹn giờ đều được thiết kế ngay bên hông máy đảm bảo thuận tiện cho việc điều chỉnh máy dễ dàng nhất

    Ngoài ra, máy làm đế bánh pizza có thiết kế hệ thống bánh xe giúp bạn di chuyển máy đến mọi vị trí khác nhau mà không gặp khó khăn gì. Bộ phận con lăn bột có thể gập lại khi không sử dụng hoặc di chuyển.

     

    Hoạt động êm ái, vận hành đơn giản

     

    Máy làm đế bánh pizza Toàn Phát sử dụng công suất lên đến 4kW tự động cuộn phần bột thừa sau khi cắt xong bánh. Do vậy, quá trình hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn. Đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công mà vẫn đảm bảo năng suất.

     

     

    Năng suất cao vượt trội hơn so với cách làm bánh thủ công

     

    Máy làm đế bánh pizza công nghiệp cho năng suất ấn tượng lên tới 1800-2500 bánh trong thời gian chỉ khoảng 60 phút. Đây là mức năng suất cao hơn gấp nhiều lần so với cách làm bánh thủ công trong cùng 1 khoảng thời gian. 

     

    Cách sử dụng máy làm đế bánh pizza Toàn Phát

    Máy sử dụng đơn giản nên thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Cụ thể:

    • Đặt phần bột đạt yêu cầu lên con lăn bột.
    • Nhấn chọn nút nguồn để khởi động.
    • Điều chỉnh tốc độ băng tải.
    • Điều chỉnh tốc độ khuôn ép tạo hình bánh
    • Quá trình tiếp theo diễn ra tự động hoàn toàn. Việc của bạn là chỉ đợi lấy thành phẩm xếp vào khay.

     

    Lý do nên chọn máy làm đế bánh pizza  Toàn Phát

    MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT - Địa chỉ tin cậy để quý khách mua máy làm đế bánh pizza và các loại máy chế biến thực phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín trước và sau khi bán hàng. Máy làm đế bánh pizza công nghiệp là sản phẩm chính hãng do TOÀN PHÁT trực tiếp nhập khẩu và phân phối, không qua trung gian thương mại, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

    Ngoài ra, tại đây luôn có những chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

    Chính sách bảo hành, bảo trì tại TOÀN PHÁT

    TOÀN PHÁT cam kết bảo hành 12 tháng với sản phẩm sau khi khách hàng mua sử dụng, bảo trì trọn đời

    Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1-2h. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh

    Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.

    Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết ).

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm !

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem