Ngày nay bánh chưng không chỉ có trong dịp tết cổ truyền hay trong các lễ hội. Nhu cầu mua sắm, ăn uống ngày càng nhiều nhưng cuộc sống bận rộn con người ta sẽ lựa chọn mua ngoài thay vì mất nhiều thời gian để tự gói. Chính vì vậy để nấu được nồi bánh đảm bảo bánh chín mềm, không những đáp ứng đủ số lượng mà còn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm thì khâu lựa chọn nồi luộc bánh chưng khá quan trọng, không những giúp luộc bánh ngon mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.
Nên thay đổi cách luộc bánh bằng than, củi sang luộc bánh bằng nồi điện
Luộc bánh chưng bằng than, củi là phương pháp luộc bánh truyền thống tuy nhiên phương pháp này chỉ luộc được số lượng ít, thời gian luộc bánh lâu, mất thời gian công sức để canh lửa chưa kể khói bụi làm ảnh hưởng tới sức khỏe người nấu và môi trường xung quanh.
Nồi luộc bánh chưng bằng điện ra đời không những giúp giải quyết những hạn chế trên mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Ưu điểm vượt trội của nồi luộc bánh chưng bằng điện
Chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm
Nồi luộc bánh chưng bằng điện được chế tạo từ inox 304 – loại chất liệu inox tốt nhất hiện nay, có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt, không bị han gỉ khi đun nấu lâu ngày, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Mặt khác, chất liệu này còn hạn chế bám dính thực phẩm nên việc lau chùi vệ sinh cũng rất dễ dàng.
Thành nồi 3 lớp, thanh nhiệt công suất cao
Thành nồi cấu tạo 3 lớp gồm 2 lớp inox và ở giữa là lớp foam cách nhiệt dày 3cm giúp giữ nhiệt tốt, nên tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đồng thời, nồi cũng hạn chế tỏa nhiều nhiệt ra bên ngoài, tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.
Toàn bộ hệ thống thanh nhiệt đặt tại đáy nồi được đốt nóng sinh nhiệt, đun sôi nước trong nồi giúp bánh chín nhanh, chín đều, bánh luộc đủ thời gian chín tự nhiên, xanh, rền. Tùy theo dung tích của nồi luộc bánh chưng mà số thanh nhiệt được lắp trên mỗi nồi là khác nhau, số thanh nhiệt càng nhiều đồng nghĩa với việc công suất của nồi cành lớn.
Dung tích đa dạng, sử dụng đa năng
Nồi luộc bánh chưng được thiết kế đa dạng về kích thước và mẫu mã khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng cho từng hộ gia đình, kinh doanh, dịch vụ cưới hỏi tới các cơ sở chuyên sản xuất bánh chưng lượng lớn như: nồi 150L, 200L, 300L, 400L, 500L tới 1000L.
Ngoài phục vụ cho công việc luộc bánh chưng, bánh tét, nồi điện còn dùng để chế biến nhiều món ăn khác theo hình thức công nghiệp. Một số ứng dụng của nồi luộc bánh chưng, bánh tét vuông như:
- Nồi luộc gà vịt số lượng lớn
- Nồi luộc giò chả
- Nồi luộc ngô, khoai lang
- Nồi nấu nước sôi….
Mua nồi luộc bánh chưng bằng điện ở đâu uy tín, giá rẻ?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán nồi luộc bánh chưng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín. Rất nhiều khách hàng đã ham rẻ mà mua phải nồi luộc bánh kém chất lượng, sản phẩm chưa dùng được bao lâu đã hỏng, khi liên hệ bảo hành thì cơ sở không còn tận tình như lúc chào bán nữa.
MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT – Địa chỉ tin cậy để quý khách mua nồi luộc bánh chưng chất lượng, đảm bảo uy tín trước và sau khi bán hàng. Nồi luộc bánh chưng bằng điện là sản phẩm chính hãng TOÀN PHÁT trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian thương mại, đảm bảo chất lượng cao và giá thành tốt nhất.
Khi mua hàng của TOÀN PHÁT bạn sẽ được:
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng
- Miễn phí vận chuyển sản phẩm trong nội thành Hà Nội – Sài Gòn
- Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, có đội kỹ thuật chuyên nghiệp
- Cung cấp đầy đủ linh kiện, bảo trì thay thế
- Tư vấn miễn phí 24/7
Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng nồi luộc bánh chưng bằng điện vui long lien hệ trực tiếp tới số Hotline: 098 298 8811/0988 49 2368 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
MÁY THỰC PHẨM TOÀN PHÁT rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!