Quạt gió ly tâm tum hút mùi, chụp hút khói

Liên hệ

      

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •  

  Quạt gió ly tâm tum hút mùi hay chụp hút khói được dùng để hút mùi khói , khí nóng cho các gian bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng hoặc bếp gia đình...

  Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn , toàn bộ thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn , bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi các tác động của môi trường .

  Cấu tạo của quạt gió ly tâm với lá cánh cong quay về phía trước , số lượng lá cánh nhiều và góc nghiêng hợp lý để tạo ra lưu lượng và áp suất lớn . Động cơ cũng được lắp trực tiếp vào cánh quạt nên thường được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ thấp và khô ráo.

  Mỗi kích thước tum hút mùi, chụp hút khói sử dụng loại quạt ly tâm có công suất khác nhau. Máy Thực Phẩm Toàn Phát hiện nay đang cung cấp tất cả các loại quạt ly tâm có công suất 85 KW, 120 KW, 240 KW, 330 KW, 500 KW. Khách hàng chỉ cần lựa chọn loại quạt có công suất phù hợp cho công trình của mình.

   

   

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại linh kiện tum hút mùi tốt nhất và nhận được ưu đãi hấp dẫn !!!

   

Sản phẩm cùng loại

Phin lọc mỡ tum hút mùi

Phin lọc mỡ tum hút mùi

Liên hệ
Bẫy mỡ Inox, bể tách mỡ

Bẫy mỡ Inox, bể tách mỡ

Liên hệ
Tủ điện tum hút mùi

Tủ điện tum hút mùi

Liên hệ

Sản phẩm đã xem