Bàn inox sơ chế thực phẩm là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong tất cả những căn bếp công nghiệp hoặc nhà hàng. Loại bàn inox này được thiết kế để có thể phục vụ với nhiều mục đích khác nhau.
Những đặc điểm vượt trội của bàn inox sơ chế thực phẩm giá rẻ
So với các loại bàn sơ chế thực phẩm khác như: gỗ, đá...thì dòng sản phẩm được làm từ Inox có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn như: dễ dàng di chuyển đến những vị trí cần thiết, có độ bền, tuổi thọ sản phẩm lâu.
Trên thực tế inox có khá nhiều loại với thành phần và cấu tạo khác nhau như inox 304, inox 430, inox 202, inox 201, inox 316…Tuy nhiên trên thị trường hiện nay sử dụng chủ yếu là 3 loại inox là inox 304, inox 430 và inox 201.
- Inox 304: Đây là loại Inox cao cấp nhất chống nhiễm từ, khả năng chống ăn mòn gần như là tuyệt đối. Đi cùng với chất lượng thì giá thành khá cao, trọng lượng tương đối nặng.
- Inox 201: Đây là loại inox cũng không bị nhiễm từ khả năng ăn mòn kém hơn inox 304, giá thành khá rẻ mà độ bền lại cao nên đây là loại Inox được nhiều xưởng sản sử dụng để sản xuất các loại bàn inox.
- Inox 430: Đây là loại inox có giá thành rẻ nhất, nếu chỉ quan tâm đến giá thành thì đây là lựa chọn phù hợp, nhược điểm của loại inox này là khả năng chống oxy hóa kém, nên độ bền không cao so với 2 loại trên.