Bếp Á bầu gang 2 họng đốt và 1 hốc nước

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

Tên gọi : Bếp Á 2 họng đốt và 1 hốc nước
Kích thước  :  1500x 800x 800(+350)mm  
Ch
ất li
ệu: inox 201/304

Công suất quạt thổi : 250w x2 500w

                         

Số lượng
  • Mô tả sản phẩm
  • Đánh giá sản phẩm
  • Video
  •  

    Bếp Á bầu gang 2 họng đốt hay còn gọi là bếp xào, Bếp Á thường được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, khách sạn, khu bếp tập thể tại trường học hay bệnh viện, khu công nghiệp... Bếp á là bếp chạy bằng gas có bầu gang chịu nhiệt là loại bếp được các nhà hàng trong nước rất ưa chuộng.

    Xem thêm: Bếp Á công nghiệp có bầu nước

     

     

    Ưu điểm của bếp Á bầu gang 2 họng đốt 1 hốc nước

    • Bếp được thiết kế hoàn toàn từ inox 201 độ dày 8 ly, bếp toàn bộ bằng inox không han rỉ trong môi trường nhiều dầu mỡ muối mặn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đồng bộ với toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp.

     

    • Bộ họng hoàn toàn bằng gang giúp tuổi thọ bếp tăng đáng kể so với các loại bếp khác.
    • Bộ đánh lửa hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
    • Bộ kiềng phù hợp với cả chảo sâu lòng hoặc chảo phẳng, phù hợp với chế biến mọi món ăn
    • Bếp được tích hợp hốc chứa nước và vòi cấp nước, hệ thống bếp giúp nước trong bầu lúc nào cũng trên 50 độ, hỗ trợ đầu bếp cấp nước cho các món ăn. 

     

    • Bếp Á bầu gang 2 họng đốt có quạt thổi mang lại ngọn lửa to và cao giúp thức ăn chính đều và nhanh, nhờ đó các món ăn chính nhanh và giòn hơn.

    bếp á công nghiệp

     

    Một vài lưu ý khi sử dụng bếp á bầu gang 2 họng đốt và 1 hốc nước

    Để nâng cao chất lượng sản phẩm và giúp sản phẩm phát huy được tối đa hiệu quả khách hàng không nên bỏ qua những lưu ý sau :

    • Làm sạch bếp ngay sau khi sử dụng hoặc khi có dấu hiệu bị bẩn
    • Sử dụng nước rửa chuyên dụng và vải mềm để tránh gây ra tổn thương cho bề mặt bếp
    • Nên đặt bếp ở những vị trí bằng phẳng nhất có thể để bếp được đứng vững.
    • Thường xuyên kiểm tra các miếng đệm ở chân bếp để không ảnh hưởng tới quá trình đun nấu.
    • Giữ bình gas luôn sạch để tránh xuất hiện vết bít nhỏ trong ngọn lửa gas.
    • Khóa van gas khi không sử dụng, tránh hiện tượng để gas thoát ra bên ngoài.
    • Sử dụng các thiết bị nấu ăn phù hợp: Các loại nồi nấu đáy dẹt, mặt phẳng đi cùng nắp đậy chặt. Để hiệu quả nấu ăn được tốt hơn. 
    • Mở lửa to và để nhỏ dần lại cho tới khi kết thúc quá trình nấu ăn.

    Ngoài ra, để tiết kiệm năng lượng hơn, bạn nên sử dụng các loại nồi nấu công nghiệp, chảo nấu công nghiệp tiết kiệm năng lượng và không nên nấu một lượng lớn thức ăn trong nhiều chiếc nồi nhỏ để tránh lãng phí. 

    ***HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN!!!***

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem